+3 mẫu thiết bị nhất thiết phải có trong bếp nhà hàng, khách sạn

Thảo luận trong 'Khu vực Miền Bắc' bắt đầu bởi ngtvu1990, 4/6/19.

 1. ngtvu1990
  Offline

  ngtvu1990 Active Member

  Tham gia ngày:
  25/2/19
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Tủ trưng bày thực phẩm
  Các sản phẩm trưng bày thực phẩm là thiết bị lý tưởng để trình bày buffet, bàn gấp và khay trưng bày bằng thép không gỉ để phục vụ món canapé và món khai vị tại các chức năng và sự kiện trang trọng.

  Các sản phẩm trưng bày thực phẩm được sản xuất bằng thép không gỉ 304 lớp 16 để giúp các cơ sở trình bày / trưng bày thực phẩm ở tiêu chuẩn cao nhất có thể. Sự lựa chọn toàn diện về đồ sành sứ, phục vụ các món ăn, giỏ bánh và giá đỡ bánh cung cấp một cơ sở hấp dẫn và bắt mắt để trình bày các mặt hàng thực phẩm trên màn hình liên tục.
  [​IMG]
  Bồn rửa
  Bồn rửa phục vụ chuyên nghiệp và chậu rửa đều được làm từ thép không gỉ nặng để đảm bảo vệ sinh và độ bền tối đa. Nhiều kết hợp có thể được thực hiện theo thiết kế được đưa ra hoặc có thể được thực hiện với kích thước tiêu chuẩn. Bồn rửa chén đơn hoặc bồn rửa đôi lớn có ống thoát nước đôi để rửa số lượng lớn bát đĩa, dụng cụ và dụng cụ nấu nướng thường được sử dụng trong nhà bếp của nhà hàng.

  Bồn rửa chén
  Bồn rửa có thể được làm bằng ống thoát nước bên trái hoặc bên phải sẽ giúp bạn nhanh chóng rửa và lau khô chén đĩa, dao kéo và dụng cụ một cách dễ dàng và hiệu quả. Cấu trúc dốc của cống cho bồn rửa sẽ giúp làm khô các món ăn được rửa một cách nhanh chóng.


  Các bồn có hai cống cũng có thể được cấu hình theo không gian sẵn có của bạn, cung cấp gấp đôi không gian lưu trữ để làm khô bát đĩa. Bồn rửa chậu được thiết kế để phù hợp với bát sâu hơn và rộng hơn. Đây cũng có thể được cấu hình với dưới kệ để lưu trữ.  Xem thêm các thiết bị khác như: tủ nấu cơm công nghiệp, tủ hấp bánh bao, máy thái thịt tươi sống (https://quanghuyplaza.vn/may-cat-thit/may-cat-thit-tuoi-song-25.html) ....
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này