Các bước lên máy bay của Tiger Airways

Thảo luận trong 'Tiger Airways' bắt đầu bởi xuanhieu, 6/6/17.

 1. xuanhieu
  Offline

  xuanhieu New Member

  Tham gia ngày:
  6/6/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Quy trình làm thủ tục lên máy bay của Tiger Airways gồm có những bước sau:

  1.Check-in

  Check in là thủ tục kiểm tra đầu tiên trong mỗi chuyến bay. Bạn chỉ cần đưa giấy tờ cần thiết để nhân viên quầy vé kiểm tra thông tin.

  Nếu có nhiều hành lý, bạn có thể gửi hành lý tại trạm kiểm soát để thuận tiện cho việc di chuyển. Riêng đồ xách tay sẽ kiểm tra riêng ở bước sau.

  2. Làm thủ tục xuất cảnh

  Sau khi check in, bạn cần đến khu vực xuất cảnh để làm thủ tục. Các chuyến bay nước ngoài không thể thiếu bước này. Nhân viên hải quan sẽ kiểm tra hộ chiếu hoặc visa của bạn còn thời hạn không để đóng dấu vào đó.

  3.Kiểm tra an ninh

  Kiểm tra an ninh bao gồm kiểm tra hành lý xách tay và kiểm tra vật dụng trên người của bạn. Đồ kim loại nên được để riêng để thuận tiện cho việc kiểm tra vì máy quét và cổng từ không nhận những thiết bị này.

  4.Vào phòng đợi

  Khi hoàn tất các thủ tục, quý khách hàng bước vào phòng đợi để chờ đến giờ lên máy bay. Khu vực này có sẵn các quầy hàng ăn uống, lưu niệm hoặc có thêm khu giải trí để phục vụ nhu cầu hành khách.

  5. Lên máy bay

  Khi đến giờ lên máy bay, hành khách di chuyển theo hướng dẫn để lên máy bay. Trình tự ưu tiên dành cho vé hạng cao vào trước, tiếp đó là những người tàn tật, những người có trẻ em đi cùng và khách hàng còn lại.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này