Các chất liệu thường được dùng để in hộp giấy hiện nay

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn, quảng cáo' bắt đầu bởi ThucDoan, 6/7/21.

 1. ThucDoan
  Offline

  ThucDoan Active Member

  Tham gia ngày:
  7/10/20
  Bài viết:
  463
  Đã được thích:
  0
  Bạn muốn 1 hộp đẹp, chắc chắn đến tay người tiêu dùng của mình thì phải tìm hiểu khá nhiều hơn về chất liệu để lựa chọn cho đúng. hay bạn muốn tìm địa chỉ chuyên in hộp giấy giá rẻ theo yêu cầu hiện nay? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho bạn.

  1. Những khái niệm in hộp giấy là gì?

  in hộp giấy là gì?

  in hộp giấy chính là công tác đầy đủ các quá trình sau đây: từ đo đạc, thiết kế, lên bản vẽ tới in hình ảnh và gia công hộp giấy. Đây là việc làm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc che chở sản phẩm đựng bên trong.

  Hộp giấy là gì?

  Hộp giấy được hiểu đơn giản là chiếc thùng giấy được làm bằng giấy để chứa đựng sản phẩm. Đây cũng được xem là 1 loại bao bì chuyên dụng trong đóng gói và tải hàng hóa.

  Hộp giấy còn có khá nhiều vai trò trong việc kiểm kê và che chở sản phẩm. Không những thế, hộp giấy cũng có công dụng cung cấp cho người dùng các thông tin về công ty, công dụng, phương pháp sử dụng, ngày sản xuất,…  [​IMG]  2. Những chất liệu thường được sử dụng để in hộp giấy hiện nay

  Giấy Bristol: Kiểu hộp giấy Bristol là loại có bề mặt bóng, mịn, độ bám mực mức độ vừa phải. Định lượng của giấy Bristol là 230 – 250g/ m2. Chính vì các đặc điểm này nên giấy Bristol thường được dùng làm chất liệu để thường xuyên chuyên dùng cho các sản phẩm như mỹ phẩm, dược phẩm,...

  Giấy Ivory: Nếu như bạn muốn tìm chất liệu để in hộp giấy Ivory làm vỏ hộp cất giày, bánh, kẹo hoặc làm bao bì thực phẩm thì sự lựa chọn của bạn có thể là giấy Ivory. Định lượng là 230 – 250 g/m2.

  Giấy Crystal: Đặc điểm của hộp giấy Crytal là có 1 mặt láng bóng, cảm giác như có 1 lớp keo bóng được phủ lên trên. Mặt còn lại là mặt nhám.

  Giấy Carton: khi dùng hộp giấy Carton thông thường xuyên người dùng cần cho đóng gói số lượng lớn để vận tải hàng.  [​IMG]  3. Công nghệ in hộp giấy cao cấp, chất lượng

  Tại thời điểm hiện tại, có 2 công nghệ in chính được sử dụng trong việc in túi giấy là in kỹ thuật số và in Offset. Trong khi đấy, công nghệ in kỹ thuật số nhanh hơn và phù hợp để in các chiếc hộp bằng giấy với số lượng ít hoặc in test. Mặt khác, in Offset được vận dụng thịnh hành hơn, số lượng sản phẩm được in khá nhiều và chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Hơn nữa, chất lượng sản phẩm in Offset đồng đều và giá thấp.

  4. Một số điểm cần quan tâm lúc lựa chọn kích thước tờ rơi

  Thông tin về dịch vụ kích thước tờ rơi gấp 3 chi tiết ở đây.

  Như chúng ta đã biết những lợi không hề nhỏ mà tờ rơi đem tới , Tuy nhiên để có được 1 tờ rơi đẹp , ấn tượng , giá rẻ thì không có chỉ để ý đến mẫu thiết kế . Mà chúng ta cần chú trọng tới việc lựa chọn kích thước tờ rơi sao cho hợp lý , thích hợp với nội dung cần truyền vận tải , nếu rất nhiều nội dung chúng ta nên chọn bản to như A3 để nội dung được sắp xếp 1 phương pháp hài hòa.

  Công ty in ấn Thịnh Phát là đơn vị chuyên về những dịch vụ thiết kế in và quảng bá, trong đó có in và thiết kế những hộp giấy, và các tờ rơi đẹp và chất lượng, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn ngay nhé.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này