Cách bảo vệ màn hình led từng ngày

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn, quảng cáo' bắt đầu bởi CongTB, 15/10/20.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Tham gia ngày:
  25/5/20
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Màn hình led sân khấu, màn hình led hội trường, màn hình led phòng họp, màn hình led quảng cáo là công cụ truyên thông vô cùng hữu ích. Màn hình led sẽ bị hao mòn từng ngày trong quá trình sử dụng. Đến thời điểm nhất định sẽ có hiện tượng bị hỏng hóc.

  Chúng tôi thường gặp phải những trắc trở tương tự khi chúng tôi vận dụng màn hình LED. Màn hình LED hoạt động thông thường lúc mới khởi đầu sử dụng sản phẩm nhưng sau một thời kì chiếu sáng sẽ sở hữu hiện tượng tối đen, lấp láy, hỏng hóc, sáng ngắt quãng và những hiện tượng khác dẫn tới hư hỏng nguy hiểm cho sản phẩm. Sau:

  1. Khi áp dụng sản phẩm, mang vấn đề trong giai đoạn hàn, chả hạn như nhiệt độ hàn quá cao, thời kì hàn quá lâu và công tác chống tĩnh điện không được thực hành phải chăng. Những khó khăn này hơn 95% là do quá trình đóng gói.

  2. LED chính nó chất lượng hoặc thời kỳ cung ứng.

  các biện pháp đề phòng bao gồm:

  1. Kiểm soát giai đoạn hàn.

  2. Tiến hành rà soát lão hóa trên sản phẩm: lão hóa là 1 đảm bảo quan trọng cho độ tin cậy của các sản phẩm điện tử và là một bước chẳng thể thiếu trong sản xuất sản phẩm. Sản phẩmED sở hữu thể cải thiện hiệu suất sau lúc lão hóa và góp phần vào sự ổn định của hiệu suất trong giai đoạn sử dụng sau này. Là một mắt xích rất quan yếu trong việc kiểm soát chất lượng sản phẩm, nhưng nó thường bị bỏ qua trong phổ quát trường hợp và chẳng thể lão hóa đúng cách thức và hiệu quả. Rà soát độ lão hóa của đèn LED dựa trên đường cong tỷ lệ hỏng hóc của sản phẩm, cụ thể là các đặc tính của trục đường cong bồn tắm, để cải thiện độ tin cậy của sản phẩm, nhưng xét cho cộng thì bí quyết này là không cần thiết, việc kiểm tra độ lão hóa sẽ phải trả giá bằng tuổi thọ của một sản phẩm LED.

  3. Những bí quyết lão hóa LED bao gồm lão hóa chiếc điện liên tiếp và lão hóa áp suất liên tục. Nguồn dòng điện không đổi là 1 nguồn trong ấy mẫu điện không đổi tại bất kỳ thời khắc nào. Vấn đề với tần số chẳng phải là dòng ổn định. Ấy là chiếc điện xoay chiều hoặc chiếc điện xung. Được mẫu mã để sở hữu giá trị hiệu dụng ko đổi, nhưng chúng không thể được gọi là nguồn loại ko đổi. Lão hóa loại điện phù thống nhất có đặc tính làm việc hiện tại của đèn LED, là chế độ lão hóa đèn LED kỹ thuật nhất; Lão hóa ảnh hưởng quá loại cũng là cách lão hóa mới nhất được duyệt bởi những nhà sản xuất màn hình LED. Loại lão hóa này được thực hành bằng cách thức sử dụng nguồn loại điện không đổi sở hữu tần số sở hữu thể điều chỉnh và mẫu điện mang thể điều chỉnh, để Nhận định tuổi thọ chất lượng của đèn LED chỉ cần khoảng ngắn và chọn ra đa dạng LED ẩn mà không thể phát hiện bằng phương pháp lão hóa thường ngày.

  Nếu bạn cần đơn vị lắp đặt màn hình led uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ đem đến những sản phẩm tốt nhât. Các sản phẩm hiện nay:

  Màn hìn led trong nhà: P2, P3, P4, P5, P6

  Màn hình led ngoài trời: P5, P6, P8, P10

  Xem thêm: Lắp đặt màn hình led
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này