Cách cài đặt phần mềm màn hình LED

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn, quảng cáo' bắt đầu bởi CongTB, 21/6/21.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Tham gia ngày:
  25/5/20
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  0
  Nhiều bạn khi mới làm quen với màn hình LED giá rẻ thường có câu hỏi như sau: làm thế nào để đặt dòng chữ trên màn hình quảng cáo LED để gửi thông tin quảng cáo với màn hình quảng cáo LED? Giống như các thay đổi nội dung phổ biến và cài đặt phông chữ.

  Trên thực tế, mỗi màn hình LED đều được trang bị một thẻ điều khiển và phần mềm, sau khi màn hình được lắp đặt, hãy kết nối thẻ điều khiển và nguồn điện, sau đó sao chép phần mềm vào máy tính. Bạn có thể thao tác trực tiếp trên máy tính và có thể sửa đổi nội dung, phương pháp quét, hiệu ứng cuộn.

  Thông thường nó được vận hành bằng điện thoại di động, đĩa U, máy tính để thay đổi phông chữ và nội dung của màn hình LED:

  nếu màn hình LED của bạn được trang bị thẻ điều khiển SMS điện thoại di động GSM, thì bạn sử dụng nó để thay đổi từ công cụ là điện thoại di động. Bạn có thể gửi và thay đổi phụ đề quảng cáo bằng cách chỉnh sửa SMS.

  Nếu bạn đang sử dụng thẻ điều khiển đĩa U, thì bạn có thể trực tiếp sử dụng đĩa U để sao chép nội dung và thay thế nó trên màn hình LED để thay đổi chương trình.

  Nếu bạn muốn thay đổi nội dung trên màn hình LED thông qua máy tính, bạn có nhiều lựa chọn hơn. Cần kết hợp nhu cầu thực tế. Ví dụ: một số cửa hàng sử dụng mặt tiền cá nhân thì nên sử dụng thẻ điều khiển có dây để gửi qua máy tính hoặc chọn sử dụng thẻ điều khiển đĩa U không cần kết nối và nếu muốn thay đổi nội dung quảng cáo, bạn có thể sao chép trực tiếp bằng đĩa U. Màn hình LED ngoài trời

  Trong trường hợp bình thường, nên sử dụng USB hoặc GPRS để tiết kiệm thời gian nhanh chóng.

  Cũng cần lưu ý rằng các sự cố phần cứng hoặc phần mềm sau đây cũng sẽ ảnh hưởng đến cài đặt phông chữ của màn hình quảng cáo LED:

  1. Máy tính và màn hình LED không được kết nối. Không thể kết nối phụ thuộc vào số cổng nối tiếp có chính xác hay không, nó phải đúng để gửi thành công. (Nếu bạn sử dụng cáp dữ liệu USB, bạn cần tìm số cổng sê-ri trong trình quản lý thiết bị. Nếu không có USB, chỉ cần thay đổi số cổng sê-ri thành 1)

  2. Khi bạn nhấp vào biểu tượng gửi, nó sẽ hiển thị "Không thể tìm thấy thẻ điều khiển" hoặc "Không thể kết nối thẻ điều khiển" hoặc "Cài đặt thẻ điều khiển không tồn tại", v.v. Điều này liên quan đến việc cài đặt thẻ điều khiển, nói chung là khó tìm. Hỗ trợ kỹ thuật.

  3. Đôi khi việc sử dụng màn hình hiển thị quá lâu, đường truyền dữ liệu gặp vấn đề về hàn ảo, chập mạch sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng màn hình hiển thị.

  4. Khi sửa đổi nội dung, phải là khi màn hình LED được cấp điện, tôi tin rằng mọi người đều biết điều đó.

  Trên đây là phương pháp cài đặt nội dung của màn hình LED quảng cáo, nếu không giải quyết được thắc mắc của bạn mình thì hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ màn hình LED để được hỗ trợ kỹ thuật nhé! Màn hình led hội trường
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này