Cách chọn lựa căn hộ chung cư phù hợp giá rẻ ở quận 2

Thảo luận trong 'Chợ tốt Việt Nam' bắt đầu bởi Sunlandsaigon, 27/5/20.

 1. Sunlandsaigon
  Offline

  Sunlandsaigon Expired VIP

  Tham gia ngày:
  8/1/18
  Bài viết:
  843
  Đã được thích:
  0
  Nếu như một chủ đầu tư đã mở bán dự án, thu hút nhiều khách hàng nhưng họ xây dựng giữa chừng rồi bỏ thì thiệt thòi là người mua phải lãnh đủ. Do đó, luôn phải có một cơ quan giám sát tất cả hoạt động của chủ đầu tư đối với từng dự án.
  Xem thêm các bài viết về tin tức bất động sản của chúng tôi tại dự án căn hộ quận 9
  Đặc biệt, mua nhà trả góp phải đọc kỹ hợp đồng và chú ý hầu hết tất cả các hợp đồng đều quy định rất rõ ràng nghĩa vụ thanh toán tiền cho chủ đầu tư nhưng phần còn lại là nghĩa vụ bàn giao nhà đúng tiến độ vô cùng sơ xài, hãy chắc chắn hợp đồng có những điều khoản rõ ràng về quyền và nghĩa vụ của 2 bên bán – mua, nếu thanh toán tiền theo từng đợt thì dự án cũng phải hoàn thành theo đúng số tiền khách hàng đã thanh toán. Và nhà đầu tư có năng lực, họ thực hiện rất tốt những cam kết này.
  [​IMG]
  Xem thêm các bài viết về tin tức bất động sản của chúng tôi tại trường đại học nam sài gòn  Hiện nay, luật pháp quy định dự án do UBND quận/huyện hoặc UBND tỉnh/thành phố phê duyệt, do đó, đáng lẽ cơ quan này phải lập ra một ban chuyên trách đôn đốc, giám sát quá trình thi công dự án, việc đó sẽ thuộc về Sở hoặc Phòng TN&MT.
  Xem thêm các bài viết về tin tức bất động sản của chúng tôi tại xu hướng lựa chọn nhà phố tại quận 9
  Tuy nhiên, chưa có chế tài chặt chẽ về quản lý giao dịch mua – bán dự án, chưa bắt buộc chủ đầu tư công khai thông tin tiến độ dự án,… nên người mua nhà vẫn thiệt hơn chủ đầu tư. Do đó, một cán bộ Sở xây dựng TP.HCM cho biết, khi có bất cứ dấu hiệu lừa đảo nào trong giao dịch mua nhà trả góp, người dân cần khởi kiện ra Toàn án hoặc Công an nhân dân để bảo vệ quyền lợi của mình.
  “Bút sa gà chết” chưa bao giờ là sai trong bất cứ giao dịch nào có hợp đồng. Trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng mua nhà bạn nên xem xét kỹ lưỡng các điều khoản quy định trong hợp đồng mua nhà. Giá cả và thời gian thanh toán phải được quy định rõ ràng, cụ thể.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này