Cách vệ sinh màn hình led

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn, quảng cáo' bắt đầu bởi CongTB, 5/10/20.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Tham gia ngày:
  25/5/20
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Một trong những khuyến cáo của nhà cung cấp màn hình led đến với các doanh nghiệp đó chính là thường xuyên vệ sinh màn hình led. Đây là giải đoạn chiếm 20% hiệu quả làm việc cũng như tuổi thọ của sản phẩm. Bởi vậy, việc vệ sinh màn hình led là đặc trưng quan yếu cho dù là trước hay sau khi lắp đặt màn hình. Sau đây là các bí quyết vệ sinh màn hình led ngoài trời:
  [​IMG]
  I. Làm cho sạch mô-đun LED bán thành phẩm

  khi mô-đun LED chỉ hoàn thiện một nửa và ko sở hữu bộ lắp ráp, mô-đun LED cần được làm sạch bằng nước rửa bo mạch đặc biệt. Sau khi nhúng mô-đun LED với một ít nước rửa bo mạch, mô-đun LED mang thể được chải bằng bàn chải để nâng cao tốc độ hòa tan nhựa thông và sự bong tróc của thông lượng và loại bỏ bụi và tạp chất. Việc vệ sinh ở bước này đã được dịch vụ hoàn thành.

  Chúng tôi hiện đang cung cấp các sản phẩm màn hình led trong nhà và màn hình led ngoài trời. Với những sản phẩm như P2, P3, P4, P5, P6,… Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất.

  Xem thêm:

  Màn hình led hội trường

  Ưu điểm màn hình led hội trường

  Ii. Vệ sinh màn hình điện tử LED sau khi lắp đặt

  Màn hình LED điện tử lắp đặt màn hình hiển thị sau một thời gian sẽ sở hữu bụi và tạp chất, để ko ảnh hưởng đến hiệu quả hiển thị của màn hình, cần sử dụng nước trong hoặc pha thêm nước để gột rửa chất bẩn trong các chiếc chất gột rửa để làm cho sạch bề mặt của đèn LED màn hình, chỉ để làm sạch bề mặt của màn hình LED và phải cực kỳ chu đáo lúc lau chùi, không được để nước rửa vào mặt sau của mô-đun LED. Bước làm cho sạch này có thể được nhà cung cấp tiến hành, bảo trì sau bán hàng

  3. Chất tẩy rửa và thiết bị đặc biệt cấp thiết để vệ sinh màn hình led ngoài trời

  1. Dung dịch gột rửa màn hình Led: với điểm cộng bảo kê môi trường, dòng bỏ bụi bẩn, hư hỏng màn hình,… là sự tuyển lựa tốt nhất để thay thế những chất gột rửa hóa học.

  hai. Tu chỉnh màn hình Led: Sản phẩm này mang đa chức năng, mang chức năng kép là dán kính và tu sửa khiến cho màn hình led sáng như mới, cùng lúc có chức năng chống tĩnh điện, chống bụi và chống rỉ- thuận lợi sử dụng 弾, độ bóng ko thay đổi dưới ảnh hưởng của nước. Trị giá PH của sản phẩm là 7,5 nên thân màn hình led không bị hư hại.

  3. Dụng cụ đặc biệt: máy phun, bàn chải khí nén, bàn chải đặc trưng làm cho sạch, v.v.


  4. Vệ sinh nền: mang thể chọn giàn giáo, giá ống thép, giỏ treo và dụng cụ làm cho việc trên ko.

  Bốn, những bước làm cho sạch màn hình led ngoài trời

  một, bụi: tức là thổi bụi. Hướng thổi bụi phải nhất quán, từ trái sang phải hoặc trong khoảng phải sang trái. Sử dụng bàn chải điện chuyên nghiệp để mẫu bỏ bụi hoặc chất bẩn trên bề mặt của mô-đun màn hình. Lúc khiến cho sạch, bàn chải khí nén với thể được khiến cho sạch theo chiều ngang và đồng đều. Nó có thể được khiến cho sạch rộng rãi lần tùy theo mức độ ô nhiễm và tuổi của màn hình hiển thị.

  hai. Vệ sinh: sử dụng máy phun ghé dung dịch tẩy rửa chuyên dụng lên bề mặt module để làm sạch sơ bộ.

  3. Cái bỏ bụi thứ cấp: bàn chải điện nhiều năm kinh nghiệm được tiêu dùng để làm cho sạch bụi của mô-đun màn hình led 1 lần nữa. Lưu ý: bàn chải nên được thay thế cho lần khiến cho sạch này, có thể tiêu dùng lại bàn chải nhưng phải được làm cho sạch để giảm thiểu nhiễm lại

  4. Khiến cho sạch thứ cấp: phun chất lỏng làm sạch đặc biệt lên bề mặt của mô-đun để khiến cho sạch lại để dòng bỏ bụi do cái bỏ bụi thứ cấp để lại. Dựa vào chất bẩn còn sót lại trên bề mặt của màn hình hiển thị, để xác định tỷ lệ chất lỏng khiến cho sạch còn nước, bụi bẩn ko rộng rãi thì có thể sử dụng nước để phun, duy trì hướng phun từ trên xuống hoặc trong khoảng phải qua trái đều đặn.

  5, thổi khô: trong trường hợp đặc biệt ko với không khí tự nhiên sở hữu thể khiến khô, chẳng hạn như độ ẩm cao, nhiệt độ tốt và bề mặt màn hình khác khô từ từ cần phải thổi khô.

  6. Sửa chữa: sử dụng máy phun xẹp đều dung dịch tu chỉnh đặc biệt theo chiều ngang của màn hình hiển thị để tu bổ bề mặt.

  7, khiến khô ko khí: ở nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ gió, phù hợp với trường hợp làm khô không khí bất chợt.Trong trường hợp nhiệt độ tốt và độ ẩm cao, súng tương đối sở hữu thể được dùng để khiến khô áp suất ko khí được đề xuất nhỏ hơn 3 Kilôgam.

  Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp màn hình led. Bạn có thể liên hệ với Hoàng Hà, các sản phẩm của Hoàng Hà đa dạng về chất lượng cũng nhu các chủng loại về sản phẩm hàng hóa.

  Xem thêm: cung cấp màn hình led
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này