Chất lượng màn hình led

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn, quảng cáo' bắt đầu bởi CongTB, 6/10/20.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Tham gia ngày:
  25/5/20
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Những chiếc màn hình led quảng cáo xuất hiện khắp nơi. Chúng không chỉ bó hẹp trong không gian trong nhà như khách sạn, trung tâm thương mại, thể thao. Hiện giờ, các lăng xê màn hình điện tử LED mang thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi trên những các con phố thương mại. Do lượng thông tin to và tốc độ cập nhật chóng vánh của những truyền bá ngoài trời nên màn hình LED điện tử được những tổ chức tiêu dùng phổ quát. Không thiếu những nội dung cường điệu, tuyên truyền sai sự thật và các nội dung khác không đáp ứng với thực tại, doanh nghiệp rồi trục lợi thêm.

  Màn hình led ngoài trời có rất nhiều chức năng như hiển thị văn bản, đồ họa và video. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các chức năng của màn hình đồ họa.

  Trước hết, cài đặt tham số

  đầy đủ thời kỳ cài đặt sáng tạo được vận hành cho mô-đun hiển thị. Đối mang màn hình hiển thị led, chính xác là Nhìn vào mô-đun hiển thị trước nhất đi vào từ hướng thác tín hiệu. Nghĩa là, nếu hướng thác dấu hiệu từ trái sang phải, mô-đun hiển thị trước hết nói đến mô-đun hiển thị ở góc trên bên trái của màn hình. Nếu như hướng phân tầng dấu hiệu là trong khoảng phải sang trái, mô-đun hiển thị đầu tiên nhắc đến mô-đun hiển thị ở góc trên bên phải của màn hình. Để tạo điều kiện Nhìn vào, chỉ 1 mô-đun hiển thị được chọn cho cài đặt sáng tạo chung và nó được xác nhận rằng mô-đun hiển thị rẻ và ko gặp sự cố.

  Sau khi chọn mô-đun hiển thị, điền vào các thông số như hướng thác dấu hiệu, điểm chiều rộng mô-đun, điểm chiều cao mô-đun và kiểu hiển thị, và nhấp vào "bước tiếp theo" để khởi đầu cấu hình thông minh.

  Thứ 2, xác định cực OE và cực dữ liệu


  Phân cực OE và phân cực dữ liệu là các thông số vô cùng quan yếu đối với màn hình, với phân cực OE xác định xem màn hình với sáng hay ko và phân cực dữ liệu xác định xem màn hình với đúng hay ko. Giả dụ phân cực OE ko xác thực, màn hình sẽ không sáng, bất nói cực của dữ liệu. Nếu như phân cực của dữ liệu ko chuẩn xác, màn hình sẽ ko thông thường và màn hình sẽ sáng hoàn toàn. Bởi vậy, nhiệm vụ chính của cấu hình sáng tạo là xác định cực OE và cực dữ liệu. Mô-đun hiển thị có ba lựa chọn: "full ánh sáng "," toàn màu đen hoặc sáng tối "và" màn hình hiển thị khác hoặc thay đổi bất thường ". Ví như "hiển thị khác hoặc thay đổi bất thường" được chọn, điều đó cho thấy rằng mang vấn đề gì đấy có cấu hình phần cứng, và cấu hình sáng tạo nên được thực hành sau lúc sửa đổi cấu hình phần cứng. Trị giá OE và phân cực dữ liệu được xác định bằng bí quyết xen kẽ các mức cao và rẻ mang 0 cho mức cao và 1 cho mức thấp, và bằng cách thức chọn bật hoặc tắt tùy chọn đèn cho người dùng . Sở hữu bốn sự kết hợp giữa OE và phân cực dữ liệu. Bởi vậy, OE chuẩn xác và phân cực dữ liệu với thể được xác định trong tối đa bốn bước bằng bí quyết thay phiên nhau gửi những trị giá OE và phân cực dữ liệu thích hợp và ghi lại lựa chọn của khách hàng cho mỗi bước.

  Thứ ba, xác định chế độ quét

  Đối có chế độ quét, công thức phán đoán là: chiều cao của mô-đun chia cho số vạch sáng bằng chế độ quét. Tại thời điểm thiết kế, gửi lệnh để Nhận định chế độ quét. Theo số lượng vạch sáng được quý khách chọn, chế độ quét có thể được tính toán bằng phương pháp sử dụng công thức. Lúc chế độ quét ko được xác định, dữ liệu được xuất theo chế độ quét mẫu số cao được xác định ở giai đoạn đầu và số hàng sáng được ngừng dưới dạng thông số chiều cao của mô-đun.

  Chế độ quét màn hình led được chia thành 2 loại chế đọ quét tĩnh và chế độ quét động. Chế độ quét tĩnh dùng có các sản phẩm có khoảng cách điểm ảnh lớn. Trong khi đó chế độ quét động là dùng cho các sản phẩm có khoảng cách điểm ảnh nhỏ như P2, P3, p4, p5,... như ½, 1/4, 1/6, 1/16, 1/32,....

  Xem thêm: màn hình led hội trường

  Thứ tư, việc xác định màu sắc

  Màn hình hiển thị ko với màu xám có thể được chia thành đơn sắc, 2 màu và toàn màu, trong đấy đơn sắc thường tương ứng có màu đỏ. 2 Màu thường là đỏ và xanh lá cây; Màu rất nhiều là đỏ, xanh lá cây, xanh lam 3 mẫu màu phổ thông. Đối với màn hình đơn sắc, có thể bỏ qua bước này; Đối với màn hình 2 màu, hãy gửi lệnh màu đỏ xuống, tùy theo màu của màn hình, bạn với thể xác định xem màn hình thường ngày hay chống màu đỏ và xanh lá cây; Đối có màu phần lớn màn hình, gửi các màu đỏ và xanh lá cây tương ứng, theo màu hiển thị, bạn có thể Phân tích xem màn hình hiển thị là thường nhật hay màu đỏ và xanh lá cây, màu đỏ và xanh lam hoặc màu xanh lá cây và xanh lam.

  Đới với màn hình led full color có thể hiển thị 17 triệu màu sắc khác nhau.

  Thứ năm, xác định trật tự các điểm

  Màn hình hiển thị Led thực thụ được hiển thị theo thứ tự từng điểm, nhưng nó tận dụng tính năng trì hoãn của tầm nhìn con người và trông thấy hiệu ứng cập nhật của hiển thị hình ảnh toàn màn hình bằng phương pháp gửi nhanh hình ảnh của gần như các điểm trên toàn màn hình cùng một lúc. Bởi vậy, phải xác định quy trình chấm trước khi gửi.

  Nếu bạn có nhu cầu sở hữu một sản phẩm màn hình led giá rẻ. Vậy Hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và hiệu quả nhất
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này