Chi tiết cần lưu ý khi chọn màn hình led

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn, quảng cáo' bắt đầu bởi CongTB, 28/7/21.

 1. CongTB
  Online

  CongTB Active Member

  Tham gia ngày:
  25/5/20
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  0
  Màn hình led hội trường, quảng cáo là sản phẩm tuyệt vời được sử dụng và ứng dụng nhiều trong các hoạt động của hàng ngày. Có thể nói rằn màn hình led đang làm thay đổi hoàn toàn khả năng hoạt động và vận hành thị trường màn hình hiển thị. Tuy là sản phẩm sở hữu sản phẩm chất lượng, tuy nhiên bạn cần phải chú ý đến những vấn đề sau đây khi sử dụng và vận hành màn hình

  Cách chọn màn hình led phù hợp

   1. Chọn những gì bạn cho là phù hợp

   Khi ai đó mua màn hình quảng cáo led, họ nghĩ rằng giá tốt là tốt nhất, sau cùng bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả. Nhưng đối với các doanh nghiệp thông thường, vai trò của màn hình quảng cáo led vốn đã hạn chế, lại không cần tốn nhiều công sức mua những thứ tốt nhất để quảng cáo sản phẩm của chính mình nên doanh nghiệp cũng khó chịu được áp lực về tài chính. Để tìm hiểu thêm bạn nên đọc bài viết: báo giá màn hình led

   2. Chú ý đến dịch vụ sau bán hàng

   Là một thiết bị điện tử, màn hình quảng cáo led rất dễ gặp sự cố nếu không được bảo dưỡng tốt. Khi mua hàng còn phụ thuộc vào chế độ hậu mãi của công ty, dịch vụ sau bán hàng tốt có thể giảm bớt gánh nặng cho công ty.

  Cách duy trì màn hình LED đủ màu ngoài trời

   1. Đảm bảo rằng màn hình sạch sẽ

   Màn hình LED full color ngoài trời đặt ngoài trời lâu ngày chắc chắn sẽ xuất hiện một số bụi bẩn ở môi trường bên ngoài. Lúc này, việc bảo dưỡng hàng ngày là đặc biệt quan trọng và cần được làm sạch bụi kịp thời. Ngược lại nếu những bụi nhỏ này quấn lâu sẽ ảnh hưởng đến thị giác của mọi người, đồng thời nếu những bụi nhỏ này xâm nhập vào bên trong sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của một số bộ phận, từ đó làm hỏng các bộ phận.

   2. Chú ý duy trì nguồn điện ổn định

   Màn hình led full color ngoài trời là một thiết bị điện tử, đương nhiên cần phải có nguồn điện. Nguồn điện không ổn định dễ làm hư hỏng các bộ phận, đặc biệt dưới thời tiết khắc nghiệt của sấm sét thì ảnh hưởng này càng rõ ràng. Là một công ty truyền thông, việc đảm bảo nguồn điện ổn định là điều đương nhiên.

   3. Không thấm nước và chống bụi

   Màn hình LED ngoài trời cũng nên có các biện pháp chống nước và bụi. Là sản phẩm điện tử, vào nước rất dễ gây chập điện các bộ phận, nếu không kịp thời thì cần đại tu. Đồng thời phải ngăn bụi bẩn như mạt sắt lọt vào dễ ảnh hưởng đến tác dụng của màn hình. Nếu phát hiện tình trạng như vậy, các nhân viên liên quan phải kịp thời thu dọn và sửa chữa.

  Điều chú ý khi chọn màn hình led ngoài trời
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này