China Airlines có quy định như thế nào về hành lý xách tay?

Thảo luận trong 'China Airlines' bắt đầu bởi mshang, 15/5/18.

 1. mshang
  Offline

  mshang Active Member

  Tham gia ngày:
  15/1/18
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Bên cạnh việc đặt mua vé máy bay hay những chuẩn bị những thủ tục cần thiết khác trước khi thực hiện chuyến bay cùng China Airlines, việc tìm hiểu trước quy định của China Airlines hành lý cũng rất quan trọng. Trong bài viết này, bạn sẽ có thể biết được thêm nhiều thông tin bổ ích về quy định hành lý xách tay của hãng hàng không China Airlines. Cùng tham khảo nhé!

  Thông tin chung về hành lý xách tay

  Đối với hạng ghế phổ thông, mỗi một hành lý xách tay phải có kích cỡ 3 chiều không được vượt quá 56x36x23cm và trọng lượng không được vượt quá 7kg. bạn chỉ có thể mang hành lý xách tay lên khoang hành khách của máy bay nếu hành lý có thể xếp gọn được dưới ghế ngồi hoặc cất vào ngăn chứa đồ một cách an toàn.
  [​IMG]
  Kích thước của hành lý xách tay

  Ngoài ra, bạn còn có thể mang theo miễn phí một trong những vật dụng cá nhân như túi xách hoặc ví, máy ảnh loại nhỏ, ô/dù, máy tính xách tay, vật dụng cho trẻ sơ sinh, số lượng tài liệu đọc hợp lý, thực phẩm ăn uống chứa trong bao bì dùng một lần.

  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mang theo một trong các vật dụng đặc biệt như dụng cụ hỗ trợ di chuyển, đồ tiếp tế hoặc thiết bị y tế, ghế an toàn của trẻ em, xe đẩy hoặc nôi của trẻ em hoặc các loại nhạc cụ có kích thước không quá 100x36x23cm và không quá 7kg.

  Vật dụng bị cấm hoặc hạn chế mang theo trong hành lý xách tay

  Bạn chỉ được phép mang chất lỏng trong hành lý xách tay nếu được đặt trong bình chứa có thể tích dưới 100ml cho mỗi bình. Các bình chứa phải đựng trong túi nhựa trong suốt hoặc có khóa kéo và tổng thể tích của túi nhựa không được quá 1 lít.

  [​IMG]
  Cần kiểm tra kĩ xem hành lý của mình có chứa vật dụng bị hạn chế hay không

  Các loại vật dụng như dược phẩm và yêu cầu ăn kiêng đặc biệt, các loại thức ăn dành cho trẻ em phải được tách riêng khỏi hành lý xách tay và khai báo rõ với nhân viên an ninh. Đặc biệt nếu bạn mang thuốc thì cần mang theo cả chứng nhận y tế.

  Trên đây là những thông tin chung nhất về quy định hành lý hãng China Airlines xách tay mà bạn cần biết. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn nữa các quy định về hành lý của hãng hàng không China Airlines, hãy truy cập vào website hoặc gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn kĩ nhé!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này