Đặc điểm hiệu suất màn hình LED trong nhà, ngoài trời

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn, quảng cáo' bắt đầu bởi CongTB, 18/5/21.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Tham gia ngày:
  25/5/20
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Phân cứng, phần mềm màn hình led là một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến màn hình led. Chúng ta có thể nhận thấy một điều rằng, phần cứng màn hình led tác động đến hiệu quả và khả năng hoạt động màn hình led ngoài trời. Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

  Phần cứng màn hình led

  Phần cứng màn hình LED bao gồm phần máy tính chung, đường giao tiếp, phần chuyển đổi dữ liệu đặc biệt và phần hiển thị được xác định theo loại màn hình LED, khu vực, địa điểm sử dụng và các điều kiện khác. Nó phải được nêu trong thông số kỹ thuật chi tiết:

  a. Yêu cầu đối với máy chủ lưu trữ, nhiều thẻ cắm thêm tùy chọn, thiết bị bên ngoài và giao diện truyền thông;

  b) Yêu cầu về đường truyền thông tin và chỉ ra khoảng cách liên lạc tối đa;

  c) Phương thức giao tiếp giữa bộ phận chuyển đổi dữ liệu và máy tính chủ;

  d.Các yêu cầu cung cấp điện và yêu cầu lắp đặt kết cấu.

  Phần mềm cho màn hình LED

  Màn hình LED với các hiệu suất khác nhau cần được trang bị phần mềm hiển thị có thể đáp ứng các yêu cầu về chức năng hiển thị của chúng. Phần mềm có các chức năng sau:

  a. Tuân thủ các yêu cầu về tuần tự hóa và tiêu chuẩn hóa và tương thích ngược;

  b. Sử dụng hệ điều hành và ngôn ngữ được chỉ định trong thông số kỹ thuật chi tiết;

  c. Được trang bị đầy đủ các quy trình tự kiểm tra và các quy trình chẩn đoán ở mức độ khác nhau theo yêu cầu;

  d. Trang bị phần mềm chuyên dụng tương ứng cho màn hình LED chuyên dụng.

  Đặc điểm hiệu suất màn hình LED

  Màn hình hiển thị LED văn bản và màn hình hiển thị LED đồ họa phải có chế độ di chuyển vào và ra và chế độ hiển thị được chỉ định trong thông số kỹ thuật chi tiết.

  Chức năng hoạt hình. Yêu cầu hiển thị hình ảnh động của màn hình LED hội trường phải phù hợp với hiển thị của khu vực tương ứng của màn hình máy tính; chức năng hiển thị văn bản. Yêu cầu hiển thị văn bản phải ổn định và rõ ràng nhiễu xuyên âm; chức năng thang độ xám. Bắt buộc phải có thang màu xám được chỉ định trong thông số kỹ thuật chi tiết. Ngoài các chức năng hoạt hình, hiển thị văn bản và thang độ xám, màn hình LED video TV sẽ có thể hiển thị hình ảnh TV và video. Màn hình LED thông tin thị trường có khả năng hiển thị thông tin thị trường tương ứng.

  Nhiệt độ môi trường của màn hình nhiệt độ trong nhà là: môi trường làm việc nhiệt độ thấp: 0 0 C; nhiệt độ cao: +40 0 C. Môi trường bảo quản: nhiệt độ thấp: -40 0 C; nhiệt độ cao: +60 0 C.

  Nhiệt độ môi trường xung quanh của màn hình ngoài trời là: môi trường làm việc nhiệt độ thấp: -20 0 C, -10 0 C tùy chọn; nhiệt độ cao: +50 0 C. Môi trường bảo quản: nhiệt độ thấp: -40 0 C; nhiệt độ cao: +60 0 C.

  Khi ẩm và nhiệt ở nhiệt độ hoạt động cao nhất, màn hình LED sẽ có thể hoạt động bình thường trong điều kiện độ ẩm tương đối là 90%.

  Màn hình hiển thị LED rung có thể chịu được rung động nhận được trong quá trình vận chuyển, xếp dỡ và di chuyển của ô tô, tàu hỏa, máy bay, v.v. Màn hình trên xe có thể hoạt động bình thường trong quá trình vận hành xe được lắp đặt.

  Vận chuyển Màn hình LED có thể được vận chuyển bằng các phương tiện giao thông thông thường như ô tô, tàu hỏa và máy bay.

  Yêu cầu về độ tin cậy MTBF (ml) của đơn vị màn hình LED không được nhỏ hơn 10000 giờ.

  Xem thêm: Ưu điểm màn hình led hiển thị
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này