Đánh giá đèn led hiển thị

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn, quảng cáo' bắt đầu bởi CongTB, 21/9/20.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Tham gia ngày:
  25/5/20
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điều gì làm nên chất lượng lắp đặt màn hình led. Chúng ta có thể kể rất nhiều các yếu tố như thang xám, độ phân giải, tốc độ khung hình ,... nhưng có một yếu tố mà nhiều người không để ý đó làm đèn led.

  Đèn led

  Khoảng cách của màn hình LED Hạt đèn LED được sử dụng rộng rãi nhất, ảnh hưởng tới khoảng bí quyết vi mô Hiệu ứng màn hình LED là 1 trong những thành đa số nhất, đèn LED vận dụng cho những áp dụng khoảng cách thức siêu nhỏ trong nhà, hạt đèn LED hiện đang tiêu dùng ngăm đen, dây vàng liên kết thêm bộ ba hạt đèn SMD . Những hạt đèn LED là thành phần chính của màn hình LED mang khoảng bí quyết siêu nhỏ, vì ba lý do:

  những hạt đèn LED là thành phần được tiêu dùng rộng rãi nhất của màn hình LED khoảng phương pháp siêu nhỏ, lấy màn hình LED khoảng bí quyết vi mô P1.6 làm cho tỉ dụ, mang lên đến 360.000 lần sử dụng trên mỗi mét vuông.

  Chỉ số hiệu suất của hạt ánh sáng LED tác động trực tiếp đến hiệu suất của màn hình LED mang khoảng cách siêu nhỏ, tác động đến Nhận định của người xem về màn hình hiển thị. Bóng đèn led chiếm từ 30-70% giá thành cung cấp màn hình led.

  Ảnh hưởng màn hình led

  1. Ảnh hưởng độ sáng của màn hình LED sẽ phụ thuộc vào kích thước của đèn LED chiếu đến và hiệu suất độ sáng của những hạt ánh sáng LED. Hạt đèn LED siêu nhỏ sử dụng mẫu điện, khoảng cách thức giữa những màn hình LED càng lớn thì cường độ sáng càng to, đèn LED chất lượng cao có tỷ lệ chuyển đổi ánh sáng phải chăng, dùng cái điện cực nhỏ mang thể phát ra ánh sáng mang độ sáng cao, tiết kiệm điện , duy trì màn hình LED khoảng cách vi mô ổn định là rẻ.


  2, ảnh hưởng tới tỷ lệ mất kiểm soát do màn hình LED khoảng bí quyết vi mô của hàng chục ngàn hoặc thậm chí hàng trăm ngàn bộ ba chiếc pixel LED màu đỏ, xanh lá cây, xanh lam, bất kỳ lỗi nào của màn hình hiển thị LED màu đại quát sẽ tác động đến thị giác kết quả. Tổng thể, theo kinh nghiệm trong ngành, tại thời điểm bắt đầu lắp ráp màn hình LED để tỷ lệ hư hỏng lão hóa trong 72 giờ trước lúc giao hàng không được nhiều hơn ba trên mười ngàn (đề cập tới cội nguồn của chính hạt đèn LED), chất lượng cao Đèn LED, tỷ lệ hỏng hóc là rất rẻ, sử dụng đèn LED chất lượng cao khoảng cách thức vi mô giữa màn hình hiển thị LED, tỷ lệ điều khiển phần nhiều có thể được kiểm soát dưới 1 trên một trăm nghìn.

  Xem thêm: Báo giá màn hình led trong nhà

  3, tác động đến tuổi thọ dùng của đèn LED, lý thuyết về tuổi thọ 100000 giờ, xa hơn khoảng phương pháp giữa tuổi thọ làm cho việc của màn hình LED những thành phần khác, bởi vậy phải đảm bảo chất lượng hạt đèn LED, cái điện làm cho việc, PCB nhiệt hợp lý kiểu dáng, trật tự phân phối màn hình nghiêm nhặt, hạt đèn LED sẽ là màn hình hiển thị 1 trong những bộ phận bền nhất của máy, dùng đèn LED chất lượng cao, màn hình LED khoảng cách thức nhỏ tuổi thọ lên tới 100000 giờ, số giờ khiến cho việc nhàng nhàng ko sở hữu sự cố (MTBF ) lên tới 50000 giờ.

  4. Chế độ xem tác động của thấu kính trong khoảng Góc của màn hình LED được xác định bởi Góc của đèn LED. Hiện nay, các màn hình hiển thị trong nhà chính yếu là những hạt ánh sáng LED nằm ngang / dọc, giúp cho các màn hình LED với khoảng cách siêu nhỏ hiển thị theo chiều ngang / chiều dọc đạt 160 độ.

  5. Ảnh hưởng của khoảng phương pháp giữa các điểm ảnh ảnh hưởng tới khoảng phương pháp điểm ảnh của màn hình LED và độ phân giải của toàn màn hình. Đèn LED dòng SMD0707 được dùng chủ yếu sở hữu màn hình LED khoảng cách nhỏ, dưới hạt đèn LED loại P1.5 SMD1010 được sử dụng chính yếu cho khoảng cách thức vi mô P1.6, P1.9 P2.0, màn hình LED, hạt đèn LED dòng SMD2121 được tiêu dùng cốt yếu đối sở hữu P2.5, P3 khoảng cách thức micro giữa màn hình hiển thị LED. Theo tiền đề của khoảng cách thức điểm không đổi, kích thước của hạt đèn LED tăng lên, mang thể nâng cao diện tích hiển thị và giảm cảm giác hạt, nhưng vì diện tích vùng đen bị giảm nên độ tương phản sẽ giảm. Trái lại, kích thước của đèn LED giảm, diện tích hiển thị bị giảm, cảm giác hạt nâng cao, vùng đen tăng và độ tương phản tăng lên.


  6, tính nhất quán của độ sáng / màu / thăng bằng trắng ảnh hưởng của khoảng cách giữa màn hình micro LED bao gồm hàng ngàn điểm ảnh đèn LED màu đỏ, xanh lá cây và xanh lam, mỗi độ sáng LED màu, bước sóng xác định độ sáng toàn màn hình, tính nhất quán của cân bằng trắng nhất quán, đồng nhất màu. Nhìn chung, nhà sản xuất cung cấp thiết bị hiển thị cho dải bước sóng 5 nm và 1: một. Khuôn khổ độ sáng của 3 hạt đèn LED, các chỉ số này sở hữu thể được thực hiện phân mẫu duyệt y máy rà soát mang thể đạt được nhà sản xuất thiết bị.

  Vì những hạt ánh sáng LED được mẫu mã khía cạnh, nên màn hình LED đặt khoảng bí quyết ánh sáng cũng mang định hướng, với nghĩa là khi nhìn trong khoảng những góc khác nhau, độ sáng sẽ nâng cao hoặc giảm. Bằng phương pháp này, tính nhất quán Góc của đèn led đỏ, xanh lá cây và xanh lam sẽ ảnh hưởng nguy hiểm tới tính nhất quán của cân bằng trắng ở các góc độ khác nhau và tác động trực tiếp đến độ trung thực của màu video trên màn hình hiển thị. Để với ba chiếc đèn LED thay đổi độ sáng đỏ, xanh lá cây, xanh lam khi phù thống nhất quán ở những góc độ khác nhau, bề ngoài thấu kính bao bọc, lựa chọn vật liệu thô là cần thiết trong thiết kế công nghệ nghiêm nhặt, điều này phụ thuộc vào trình độ kỹ thuật của dịch vụ bao suy bì. Nếu như Góc của đèn LED không nhất quán, hiệu ứng thăng bằng trắng của toàn màn hình sẽ không tốt. Độ nhất quán góc của hạt đèn LED mang thể được đo sử dụng máy rà soát toàn diện LED Angle,

  7. Tác động của hạt đèn LED đến khả năng chống tĩnh điện là linh kiện bán dẫn, mẫn cảm sở hữu tĩnh điện, dễ dẫn đến hỏng tĩnh điện. Do vậy, khả năng chống tĩnh điện rất quan yếu đối sở hữu tuổi thọ của màn hình hiển thị. Đèn LED chất lượng cao có thể chịu được điện áp thể nghiệm 50Hz, 1500V (giá trị hiệu dụng xoay chiều) trong một phút mà ko mang sự cố cách điện.

  8. Tác động của màn hình LED tới những đặc tính suy giảm sẽ do sự giảm độ sáng và màu sắc của màn hình, cốt yếu là do sự suy giảm độ sáng của đèn LED. Việc giảm độ sáng của đèn LED sẽ làm giảm độ sáng màn hình. Sự suy giảm độ sáng của đèn LED màu đỏ, xanh lá cây và xanh lam không nhất quán sẽ dẫn tới sự ko nhất quán về màu sắc của màn hình LED, chúng ta thường gọi là màn hình. Đèn LED chất lượng cao có thể kiểm soát thấp độ suy giảm độ sáng. Đến 1000 giờ ở nhiệt độ phòng, ánh sáng tiêu chuẩn 20 ma, độ suy giảm phải nhỏ hơn 2%, độ suy giảm màu đỏ, xanh lam, xanh lá cây phải nhỏ hơn 10%, kiểu dáng màn hình hiển thị LED màu xanh lam, xanh lá cây, ko sử dụng lúc 20 ma bây giờ, chỉ dùng rẻ hơn 70% đến 80% của dòng điện định mức.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này