Đánh giá màn hình led quảng cáo

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn, quảng cáo' bắt đầu bởi CongTB, 9/10/20.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Tham gia ngày:
  25/5/20
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Để khách hàng có thể hiểu rõ về các vấn đề liên quan đến màn hình led chúng tôi xin giới thiệu tổng quan về màn hình led. Mong nhận được sự góp ý của quý vị.

  Màn hình led quảng cáo là sản phẩm màn hình led sử dụng để quảng cáo sản phẩm và trình chiếu thương hiệu.

  Cấu tạo của màn hình LED lăng xê bao gồm nhiều Module LED gắn kết với nhau nhờ cáp dấu hiệu và nguồn điện. Mang khá phổ biến dòng Module LED sử dụng được cho môi trường ngoài trời lẫn trong nhà như P4, P5, P6, P8, P10, theo kinh nghiệm khiến nghề thì thông số đứng sau chữ P càng nhỏ thì điểm ảnh càng nhiều, và cho độ hiển thị càng sắc nét.

  Theo một nghiên cứu, chỉ ra rằng màn hình led quảng cáo giúp doanh thu của doanh nghiệp tăng từ 4-10%, trong khi đó sự phổ biến thương hiệu tăng nên %. Đó chính là lý do mà nhiều doanh nghiệp thích sử dụng màn hình led cho hoạt động quảng cáo. Xem thêm: màn hình led là gì?

  Màn hình led quảng cáo có thể được chia thành 2 loại màn hình led trong nhà và ngoài trời. Đối với mỗi sản phẩm khác nhau đều có những ưu điểm đặc tính riêng.

  Màn hình LED quảng cáo ngoài trời khá giống với biển bảng tấm to, thường được gắn ở mặt tiền các tòa cao ốc, hay các bức tường trống, hoặc đứng độc lập như những biển truyền bá cột trụ. Người ta thường chọn lựa các vị trí chiến lược đông đúc người/phương tiện hỗ tương để lắp đặt màn hình LED ngoài trời.

  Màn hình LED quảng cáo trong nhà thường được lắp đặt bên trong những địa điểm công cộng có lưu lượng người kẹ thăm hồ hết như phi trường, trọng điểm thương mại, khu vui chơi, siêu thị…

  Ưu thế của màn hình LED quảng cáo?

  – Vị trí đắc địa: Vì đầu tư biển lăng xê LED rất cạnh tranh và tốn kém nên số đông những nhà đầu cơ phải lựa chọn những vị trí trung tâm, trung tâm và “hot” nhất khu vực những quận, thành phố. Vì thế tùy theo hàng ngũ người dùng mục tiêu bạn có thể lựa chọn các biển quảng bá LED tại khu vực thích hợp, còn tất nhiên hầu hết những vị trí biển quảng cáo LED đều đẹp, nằm tại các trung điểm, giao lộ to.

  - Thu hút người xem: Có lẽ ưu điểm to nhất của biển quảng cáo Led là khả năng lôi kéo sự chú ý của nó với người xem bằng màn hình hiển thị. Nó giống như 1 màn hình TV đồ sộ có sặc sỡ sắc màu, nội dung sống động để các người nào đi qua nó chẳng thể ko nhìn.

  - Nội dung độc đáo: Màn hình LED truyền bá thể hiện được các thời cơ nội dung video độc đáo, trong đó bạn sở hữu thể cài đặt hiển thị nội dung cụ thể tại thời điểm được chỉ định trong ngày. Tính năng này của biển quảng cáo LED giống như việc cá nhân hóa quảng bá vậy. Nó sở hữu đến cảm giác tương tác trực tiếp sở hữu người xem, tạo dấu ấn và sự thú vị. Thậm chí sở hữu thể tiêu dùng áp dụng khoa học để phát hiện, nhận dạng khuôn mặt, độ tuổi, nam nữ để hiển thị truyền bá thích hợp.

  - Dễ dàng vận hành: Thay vì mất thời gian in bạt, sắp xếp nhân lực và thời kì hay thậm chí thuê xe cẩu để thay nội dung đối mang biển quảng cáo thường nhật, có biển PR LED nội dung sở hữu thể được hiển thị trong khoảng xa duyệt phần mềm điều hành có kết nối internet và đổi thay nó chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Tương tự việc đổi thay nội dung PR phát triển thành thuận lợi hơn bao giờ hết.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này