Dịch vụ marketing hiệu quả cao cho công ty mùa dịch giá rẻ tại quận 4

Thảo luận trong 'Chợ tốt Việt Nam' bắt đầu bởi seoquockhanh, 18/5/21.

 1. seoquockhanh
  Offline

  seoquockhanh Active Member

  Tham gia ngày:
  2/4/19
  Bài viết:
  810
  Đã được thích:
  0
  Nó không phải là một khái niệm quá khó - một chiến dịch Inbound Marketing đơn giản là một nỗ lực để thu hút khách hàng tiềm năng và khách hàng quan tâm đến một chủ đề cụ thể hoặc có nhu cầu cụ thể. Nhưng nó trở nên phức tạp trong việc thực hiện, bởi vì các chiến dịch inbound Marketing đòi hỏi nhiều sự suy đoán và phối hợp. Nói cách khác, nếu bạn không có một kế hoạch rõ ràng, thì kết quả của chiến dịch của bạn sẽ bị ảnh hưởng tương ứng.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://azaseo.com/vi/tin-tuc/cach-toi-uu-hoa-title-trong-seo/
  Những người làm marketing như chúng ta được biết đến như là người đề xuất và chạy các chiến dịch khác nhau. Giống như nhiều thuật ngữ khác trong ngành này như - 'cam kết', "vốn chủ sở hữu thương hiệu", "vi-rut" - một chiến dịch Inbound Marketing đôi khi có vẻ như là một bí ẩn.
  [​IMG]
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://azaseo.com/vi/tin-tuc/xay-dung-website-hoc-online-danh-cho-hoc-sinh-sinh-vien/

  Các chiến dịch Inbound Marketing là việc tạo và kết hợp các lời mời chào. Ý tưởng là tạo một số nội dung có giá trị mà bạn dự đoán sẽ thúc đẩy chuyển đổi. Nếu đây là chiến dịch đầu tiên, tôi khuyên bạn nên bắt đầu với khoảng 4-5 nội dung có giá trị khác nhau với các định dạng khác nhau. Hãy nhớ rằng, bạn luôn có thể mở rộng quy mô này nếu cần.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://azaseo.com/vi/tin-tuc/xay-dung-website-ban-hang-truc-tuyen---xu-huong-kinh-doanh-hien-dai/
  Ví dụ, HubSpot gần đây đã công bố một công cụ email hoàn toàn mới. Trong dự đoán, chúng tôi muốn nâng cao nhận thức về cách xây dựng đúng loại chiến lược email để có thêm giá trị cho người nhận thay vì từ bỏ chúng. Chúng tôi cũng muốn cho mọi người cơ hội tự mình kiểm tra các công cụ mới và hỏi bất kỳ câu hỏi nào họ có thể để hiểu rõ về chúng. Vì vậy, một cách tự nhiên, chúng tôi muốn kết hợp nhiều nội dung có giá trị để phản ánh hai mục tiêu đó. Một số đề xuất khác mà chúng tôi đã chọn để đưa vào chiến dịch email của chúng tôi ví dụ như:
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này