Du lịch Ấn Độ với vé đoàn giá rẻ từ Jet Airways

Thảo luận trong 'Jet Airways' bắt đầu bởi ilinkvip.seo03, 29/8/17.

 1. ilinkvip.seo03
  Offline

  ilinkvip.seo03 Expired VIP

  Tham gia ngày:
  25/7/17
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  1
  Đặt mua vé đoàn đi Ấn Độ giá rẻ với dịch vụ áp dụng mức giá tiết kiệm cho những đoàn, nhóm đi cùng 1 chuyến bay, cùng 1 thời điểm bay của hãng hàng không Jet Airways. Đặt vé đoàn giúp quý khách thuận tiện trong việc liên lạc với các thành viên và hơn nữa sẽ làm giảm chi phí khá đáng kể.

  [​IMG]

  Thông tin vé đoàn đi Ấn Độ giá rẻ

  Jet Airways Việt Nam sẽ áp dụng giá vé đoàn cho những đoàn, nhóm có số lượng hành khách từ 9 thành viên trở lên cung đi chung một chuyến bay, một thời điểm bay. Giá vé đoàn sẽ tiết kiệm hơn khá nhiều so với vé mua cá nhân bình thường. Số lượng càng nhiều thành viên thì giá vé máy bay càng rẻ hơn.


  Chuyến bay đến Ấn Độ được Jet Airways khai thác từ 2 điểm bay chính là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (HCM) và sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội). Các điểm thành phố tại Ấn Độ được khai thác phổ biến là : Mumbai, Delhi, Kochi, Chennai, Bengaluru.

  Quý khách có thể tìm hiểu thêm chi tiết về hành trình bay, mức giá, nhưng thông tin về quy định hoặc đặt mua vé đoàn đi Ấn Độ giá rẻ tại Phòng vé Jet Airways hoặc gọi vào số Hotline của bộ phận đặt vé đoàn.


  Cách thức đặt mua vé đoàn đi Ấn Độ giá rẻ ?

  Để có thể xin chỗ và đặt vé đoàn, quý khách cần nắm rõ cách thức để có thể thực hiện một cách dễ dàng nhất :
  • Quý khách cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết mà nhân viên tại văn phòng yêu cầu như : Họ tên, ngày tháng năm sinh, Passport, số điện thoại, giới tính, ngày giờ đi và về, điểm đến,…
  • Nhân viên tại bộ phận đặt vé đoàn sẽ tiếp nhận thông tin để xử lý và gửi lại khách hàng những thông tin cần thiết như giá vé, thời gian bay, điểm quá cảnh,…
  • Khách hàng kiểm tra lại và báo cho nhân viên tại văn phòng. Nếu đồng ý thì bên chúng tôi sẽ tiến hành quá trình xuất vé.
  • Khách hàng thanh toán với mức giá đã được báo, có 2 cách thanh toán để thuận tiện cho quý khách : có thể thanh toán trực tiếp tại địa chỉ đặt vé hoặc chuyển khoản nếu khách hàng không đến được tại văn phòng.
   
  Đang tải...
 2. linh2tech
  Offline

  linh2tech New Member

  Tham gia ngày:
  12/10/17
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Em muốn đặt mua vé đoàn đi Ấn Độ thì làm thế nào để có được giá rẻ nhất ạ? Đoàn, nhóm đi cùng 1 chuyến bay, cùng 1 thời điểm bay của hãng hàng không Jet Airways nhưng từ bao nhiêu người trở lên thì được giá ưu đãi ạ?
   

Chia sẻ trang này