Hãng China Airlines – nhà vận chuyển hàng đầu châu Á

Thảo luận trong 'China Airlines' bắt đầu bởi mshang, 21/2/18.

 1. mshang
  Offline

  mshang Active Member

  Tham gia ngày:
  15/1/18
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  China Airlines là hãng hàng không quốc gia của Đài Loan và là nhà vận chuyển hàng đầu trong khu vực châu Á. Hãng được thành lập vào ngày 16 tháng 12 năm 1959, hiện nay tổng số nhân viên lên đến 12.645 người. Đó là một số thông tin cơ bản về hãng hàng không China Arilines mà chúng ta đang tìm hiểu.

  Hãng hàng không China Airlines nổi tiếng trong khu vực châu Á và cả thế giới về vận chuyển an toàn, chất lượng phục vụ trong chuyến bay và những chính sách, chương trình mang đến nhiều quyền lợi cho hành khách. Hãng có trụ sở chính tại sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan, có đường bay đến các tỉnh thành, khu vực, lãnh thổ và các quốc gia châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và châu Đại Dương.

  Các hạng ghế ngồi China Airlines

  China Airlines đặc biệt khai thác 4 hạng ghế ngồi gồm hạng cao cấp (Premium Economy Class), hạng thương gia (Business Class), hạng phổ thông (Economy Class) và hạng ghế gia đình (Family Couch Class). Trong đó, điểm khác biệt nhất so với các hãng hàng không khác là hạng ghế dành cho những gia đình cùng đăng ký chỗ ngồi trên chuyến bay. Khoang ghế được trang bị chu đáo với những tiện nghi sang trọng và phù hợp cho không gian đầm ấm.
  [​IMG]
  Family Class China Airlines

  Tuy nhiên ở bất kỳ hạng ghế ngồi nào thì hành khách của China Airlines đều được phục vụ tối đa với những tiện nghi chất lượng hoàn hảo trên tinh thần tôn trọng, đảm bảo sự hài lòng và vui vẻ của bạn.

  Quy định hành lý của China Airlines

  Hành lý của hành khách trên chuyến bay China Airlines được quy định dựa trên hạng ghế ngồi, phân biệt giữa hành lý ký gửi và hành lý xách tay cụ thể như sau:

  - Hành lý ký gửi:

  + Cho các chuyến bay châu Mỹ, Hoa Kỳ và Canada: Khách hạng phổ thông được mang 2 kiện, mỗi kiện không quá 23kg và kích thước giới hạn mỗi kiện là 158cm. Trong khi đó khách hạng thương gia được mang 2 kiện, mỗi kiện không quá 32kg và kích thước tương tự.

  + Cho các chuyến bay ngoài những điểm đến trên: Khách hạng phổ thông được phép mang tối đa 35kg, đối với khách hạng phổ thông là 40kg.

  - Hành lý xách tay:

  + Hạng phổ thông: Hành khách được phép mang 1 kiện hành lý với trọng lượng tối đa là 1 kiện, kích thước giới hạn 56cm x 36cm x 23cm.

  + Hạng thương gia: Hành khách được phép mang 1 kiện hành lý với tọng lượng và kích thước tối đa tương tự như trên nhưng được kèm theo một túi du lịch đựng quần áo, điều kiện là độ dày của túi dưới 20cm sau khi gập lại.

  Đối với những hạng ghế khác nhau và tùy vào loại vé mà bạn mua, sẽ có các quy định cụ thể. Vì thế hãy liên hệ với nhân viên đại lý China Airlines để nắm chính xác thông tin nhé.
  [​IMG]
  Hành khách giải trí trên chuyến bay China Airlines

  Cách đặt vé và đổi vé máy bay China Airlines

  Đặt vé:

  Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng vé máy bay China Airlines để đặt chuyến bay. Tuy nhiên nếu không muốn mất thời gian thì hãy đăng ký vé máy bay trực tuyến , cũng rất đơn giản. Tại trang web của đại lý, hãy nhắn tin vào hộp thoại tư vấn để được các nhân viên hỗ trợ tìm kiếm chuyến bay phù hợp. Bạn có thể tham khảo giá vé, các khung giờ bay, các lộ trình và chia sẻ bất kỳ thắc mắc nào để được giải đáp. Bên cạnh đó, hotline China Airlines cũng luôn sẵn sàng phục vụ khi bạn liên hệ.

  Đổi vé:

  Trường hợp hành khách đã mua vé nhưng muốn đổi vé máy bay China Airlines thì cũng có thể đến văn phòng hoặc liên hệ trực tuyến với đội ngũ nhân viên tư vấn. Nếu đến văn phòng, bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân, vé hoặc thông tin xuất vé trên tin nhắn của đại lý. Nếu liên hệ tại trang web hoặc tổng đài tư vấn, hãy cung cấp những thông tin trên vé khi được nhân viên yêu cầu. Các thủ tục sẽ được giải quyết nhanh chóng.

  Hãng hàng không China Airlines tự hào là nhà vận chuyển số 1 khu vực, đáp ứng nhu cầu hành khách và luôn mang lại những phút giây trải nghiệm tuyệt vời.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này