Hệ thống API vé máy bay có những chức năng gì?

Thảo luận trong 'Phần mềm đặt giữ chỗ vé máy bay' bắt đầu bởi thegioibay, 29/6/17.

 1. thegioibay
  Offline

  thegioibay Active Member

  Tham gia ngày:
  27/8/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  2
  Dịch vụ API đặt vé máy bay tự động nhanh chóng chỉ từ 5s, giúp khách hàng check vé máy bay nhanh chóng. Chính xác. Tự động trả về theo thời gian thực.

  API vé máy bay là gì? Đây là thắc mắc của nhiều đại lý vé máy bay truyền thống hiện nay. Câu hỏi này sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết ở dưới đây. Giúp cho tất cả các đại lý - phòng vé lớn nhỏ có thể dễ dàng tiếp cận với các công nghệ tân tiến hiện đại.

  API vé máy bay là gì?

  API đặt vé máy bay là hệ thống quản lý đặt giữ chỗ trực tiếp CODE thật từ hãng hàng không. Hệ thống này sẽ tự động lấy thông tin vé và hành trình theo thời gian thực và trả về kết quả các chuyến bay của hãng hàng không.

  Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ lấy giá vé máy bay tự động theo thời gian thực với chi phí cực kỳ ưu đãi. Giúp cho các đại lý vé máy bay có thể dễ dàng quản lý giữ chỗ và xuất vé trực tiếp trên hệ thống. Chỉ cần kết nối với website đặt vé, và phần mềm quản lý phòng vé, chúng tôi cam kết sẽ giúp năng suất làm việc của nhân viên tăng lên 2-3 lần. Bạn chỉ cần trả khoản chi phí cực thấp ~ 1/5 chi phí trước kia mà lượng vé xử lý tăng lên 2-3 lần; đồng thời hạn chế mọi rủi ro hay lỗi mà các booker chưa có nhiều kinh nghiệm mắc phải. Toàn bộ nghiệp vụ sẽ được cập nhật từng ngày trên hệ thống. Khi nhân viên cần đổi vé, thay đổi thông tin khách hàng hay chuyển hành trình khác… Tất cả sẽ được thông báo chính xác về quy định thuế phí của từng hãng hàng không.

  Chức năng của hệ thống API vé máy bay

  Chúng tôi luôn cố gắng phát triển cũng như cập nhật các tiện ích trong hệ thống. Giúp cho khách hàng và các đại lý có thể tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Cchúng tôi luôn có chuyên viên theo dõi hệ thống 24/7. Giúp tất cả các đơn vị sử dụng dịch vụ có được những thông tin vé chính xác trả về. ọi nghiệp vụ bay cũng được cập nhật thường xuyên trên hệ thống. Dưới đây là một số chức năng nổi bật mà hệ thống API vé máy bay mang lại cho bạn:

  [​IMG]

  - Cho phép Đặt và Xuất vé của Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific trực tiếp trên cùng 1 tài khoản ký quỹ. Tiện ích này sẽ giúp đại lý cấp 1 có thể quản lý tài chính đối với cấp 2 và cộng tác viên của đơn vị mình một cách triệt để.

  - Kết quả trả về chỉ 6s sau khi thao tác tìm kiếm. Ngay lập tức toàn bộ các chuyến bay trong hành trình sẽ hiển thị ra.

  - Cơ chế đăng nhập mới ổn định, bảo mật và chính xác hơn. Có chức năng phân cấp theo ý cho từng cấp độ tài khoản khác nhau.

  - Có chức năng thông báo trên bảng tin để cập nhật các chính sách ưu đãi đặc biệt tới đại lý cấp 2 và các cộng tác viên.

  Chức năng của hệ thống API auto lấy giá vé máy bay

  Thông tin về chuyến bay trong nước, quốc tế, chuyến bay thẳng – chuyến bay có điểm dừng… sẽ được hiển thị chuẩn xác, chi tiết. Mọi thông tin mà hãng cung cấp cũng được hiển thị trên hệ thống.

  Tránh việc hệ thống hiển thị sai thông tin.

  Cập nhật các chức năng sửa đổi tên – xuất vé – tách booking – đổi chuyến bay – sủa thông tin khách hàng… trực tiếp trên hệ thống.
  Chức năng xem thông tin vé của khách đã đặt và check-in trực tuyến trên hệ thống cực kỳ đơn giản.
  Cho phép đại lý tự chỉnh sửa Sign In của hãng Vietnam Airlines, VietjetAir và Jetstar Pacific.
  Có chức năng xuất báo cáo về công nợ, số vé trong ngày của từng hãng hàng không.
  Cho phép tự phân quyền của các hãng hàng không mà đại lý cấp 2 hoặc Sign In nào đó được phép tự xuất vé.
  Hỗ trợ giao diện quản lý đơn giản trên Mobile
  Cảnh báo về thời gian giữ chỗ của vé sắp hết thời gian giữ chỗ

  Lợi ích của hệ thống API đặt vé máy bay

  Dữ liệu trong hệ thống chính xác, cập nhật theo thời gian thực
  Hệ thống xử lý nhanh chóng, dựa trên nền tảng công nghệ đám mây
  Hệ thống bảo mật cao, tiện ích luôn được phát triển và cập nhật từng ngày
  Dung lượng sử dụng để lưu dữ liệu không giới hạn
  Hỗ trợ 24/7 và tư vấn tại đơn vị bạn
  Chi phí dịch vụ cực thấp với đầy đủ các tính năng
  Nghiệp vụ được hiển thị đầy đủ trên hệ thống
  Giao diện quản trị đơn giản, dễ quản lý
  Bảng giá dịch vụ API lấy vé máy bay

  Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ API vé máy bay: tại đây giúp cho đại lý của bạn có thể auto lấy giá vé máy bay nhanh chóng. Ngoài ra chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật các tiện ích giúp cho đại lý có thể tối ưu quy trình quản lý phòng vé của mình. Trong quá trình tham khảo nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách vui lòng gọi đến tổng đài để được tư vấn chi tiết.
  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này