Khi mua màn hình cần trang bị kiến thức gì

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn, quảng cáo' bắt đầu bởi CongTB, 29/9/20.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Tham gia ngày:
  25/5/20
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Màn hình led có thể hiển thị hình ảnh, văn bản, video,…Với những ứng dụng vô cùng quan trong màn hình led đã đêm đến những sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Vậy trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu một số vấn đề liên quan đến màn hình led
  [​IMG]
  1, Độ sáng LED
  Độ sáng của một diode phát sáng thường được biểu lộ bằng cường độ sáng (Cường độ sáng) tính bằng doanh nghiệp candela cd; 1000 ucd (microcandela) = 1 mcd (mille candela), 1000mcd = một cd. Cường độ ánh sáng của đèn LED đơn trong phòng thường là 500 ucd-50 mcd, trong khi cường độ ánh sáng của đèn LED đơn được sử dụng ngoài trời thường là 100 mcd-1000 mcd và thậm chí hơn 1000 mcd.
  Độ sáng màn hình led phụ thuộc rất nhiều vào ánh sáng môi trường. Nếu cường độ ánh sáng quá yếu sẽ gây nên hiện tường hình ảnh bị mờ không rõ nét. Nếu quá mạnh sẽ tạo ra sự tiêu cực đối với người nhìn
  Thông thường các nhà cung cấp màn hình led sẽ tích hợp cảm ứng ánh sáng trên màn hình led để có thể kiểm soát được ánh sáng môi trường.

  2, Mô-đun LED
  Những đèn LED được sắp đặt theo ma trận hoặc phân đoạn bút và được đúc sẵn thành các mô-đun mang kích thước tiêu chuẩn. Màn hình LED trong nhà thường sử dụng module 8 * 8 pixel, module khoa học số 8 từ 7 đoạn. Mô-đun pixel màn hình LED ngoài trời sở hữu 4 * 4, 8 * 8, 8 * 16 pixel và các thông số kỹ thuật khác. Mô-đun pixel được tiêu dùng trong màn hình ngoài trời, vì mỗi pixel bao gồm phổ thông hơn hai gói ống LED, còn được gọi là mô-đun gói đa tạp.
  Mo dun led là đơn vi cấu thành lên màn hình led. Kích thước màn hình led có thể to, nhỏ tùy ý nhờ các liên kết liền mạch của màn hình led.
  Xem thêm: màn hình led

  3, Pixel và picth pixel
  Mỗi tổ chức (điểm) đèn LED trong màn hình LED mang thể được điều khiển riêng được gọi là một điểm ảnh (hay điểm ảnh). Tuyến đường kính pixel là trục đường kính của mỗi pixel tính bằng milimét.

  Đối mang màn hình trong nhà, một đèn LED đơn thường được tiêu dùng, sở hữu hình tròn. Trường tuyến đường kính pixel hiển thị trong nhà nhiều P2, P3, P4, P5,…
  Trong môi trường ngoài trời, để nâng cao độ sáng và nâng cao khoảng phương pháp nhìn. Với 2 loại đènled khác nhau là SMD và DIP.
  + SMD: màu sắc đồng đều, tính thẩm mỹ cao, màu sắc đa dạng, thiết kế gọn nhẹ
  + DIP: Cường độ sáng lớn, độ bền cao,
  Xem thêm: màn hình led quảng cáo

  Cao độ điểm hoặc cao độ của hai hoặc hai pixel của màn hình LED; số lượng pixel trong 1 công ty diện tích được gọi là mật độ pixel; lượng nội dung hiển thị cất trong 1 doanh nghiệp diện tích được gọi là dung lượng thông tin. Thực chất của ba điểm này là biểu đạt cùng 1 khái niệm: cao độ điểm phản chiếu mật độ điểm ảnh từ khoảng cách thức giữa 2 điểm ảnh, cao độ điểm và mật độ điểm ảnh là những tính chất vật lý của màn hình hiển thị; dung lượng thông tin là khả năng có thông báo của mật độ điểm ảnh. Tổ chức của số lượng.
  Cao độ chấm càng nhỏ, mật độ điểm ảnh càng cao, dung lượng thông báo càng phổ thông và khoảng cách thích hợp để xem càng gần. Cao độ chấm càng to, mật độ điểm ảnh càng phải chăng, dung lượng thông báo càng nhỏ và khoảng cách phù hợp để xem càng dài.
  4 Độ phân giải
  Số hàng pixel của màn hình LED được gọi là độ phân giải của màn hình LED. Độ phân giải là tổng số pixel trên màn hình, xác định dung lượng thông tin của màn hình.
  Màn hình led có độ phẩn giải càng cao, giá thành sản phẩm càng lớn, chất lượng hình ảnh hiển thị càng tốt, khoảng cách nhìn tốt nhất càng nhỏ.
  5. Màn hình led
  Mô-đun điểm ảnh LED được lắp ráp theo nhu cầu thực tế về kích thước của ma trận, với mạch truyền động hiển thị chuyên dụng, nguồn điện DC, phần mềm, sườn và trang hoàng bên ngoài, cấu thành màn hình LED
  6, thang độ xám
  Thang độ xám nhắc đến sự thay đổi mức độ ánh sáng và bóng râm trong ánh sáng của một pixel. Màu xám của một màu căn bản thường sở hữu từ 8 tới 1024 cấp độ. Ví dụ: nếu mức xám của mỗi màu chính là 256, đối có màn hình màu kép, màu hiển thị là 256 * 256 = 64K, còn được gọi là màn hình 256 màu.
  7, màu đôi
  gần như các màn hình LED màu hiện giờ đều là màn hình màu kép, tức là mỗi điểm ảnh sẽ với 2 LED chết: 1 là chết đèn đỏ, 2 là chết sáng xanh. Pixel có màu đỏ lúc bật ô màu đỏ, màu xanh lục lúc bật ô màu xanh lục và màu vàng khi bật cả màu đỏ và xanh lục. Trong số ấy, màu đỏ và xanh lá cây được gọi là màu cơ bản.
  8, đủ màu
  Sự hài hòa của hai màu căn bản đỏ và xanh lá cây cộng mang màu xanh lam tạo thành màu đầy đủ của ba màu cơ bản. Kể bắt đầu từ công nghệ tạo thành ống màu xanh lam phần lớn màu sắc và khuôn cái màu xanh lá cây thuần khiết hiện đã hoàn thiện, thị trường về căn bản dùng màu sắc hồ hết.
  Nếu bạn có nhu cầu tìm kiểm một sản phẩm màn hình led. Hãy liên hệ với chúng tôi, Hoàng Hà led cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm có hiệu quả tốt nhất.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này