Làm thế nào để đạt lợi nhuận cao khi đầu tư chung cư hiệu quả tại quận 4

Thảo luận trong 'Chợ tốt Việt Nam' bắt đầu bởi seoquockhanh, 21/7/21.

 1. seoquockhanh
  Offline

  seoquockhanh Expired VIP

  Tham gia ngày:
  2/4/19
  Bài viết:
  1,117
  Đã được thích:
  0
  Một số tầng bạn có thể bỏ qua trực tiếp như: Một là tầng trệt và các tầng thấp từ (2-> 5 tầng). Hay những căn ánh sáng và thông gió kém cũng nên bỏ qua, không cần phải xem xét trực tiếp. Thứ hai là khoảng tầng trên cùng đếm ngược. Việc đi lại bất tiện, cũng có thể bỏ qua.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/du-an/aqua-city-phoenix-north
  Đánh giá từ thói quen của người mua nhà hiện đại, có hai vấn đề quan trọng nhất mà chúng ta nên xem xét khi mua nhà và chọn sàn: Một là điều kiện ánh sáng và thông gió của ngôi nhà, và thứ hai là sự tiện ích xung quanh (lợi ích cho cuộc sống hàng ngày).
  [​IMG]
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/du-an/du-an-can-ho-mt-eastmark-city-truong-luu

  Hiện có các quy tắc tính toán sàn vàng chuyên nghiệp theo doanh số: Các tầng cao loại thứ ba hay còn gọi là những tầng cao ở khoảng hai phần ba (2/3) của tòa nhà là tầng vàng của toàn bộ tòa nhà, vì vậy khi mua nhà, nếu chọn nhà đẹp chúng ta chỉ cần quan tâm theo quy tắc tính toán sàn vàng này là có thể mua đúng tầng!
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/du-an/aqua-city-novaland
  Cho bạn một ví dụ. Nếu một tòa nhà có 15 tầng thì tầng vàng của nó là khoảng từ 6-9 tầng, nếu một tòa nhà có 25 tầng thì tầng vàng của nó là khoảng 8-11 tầng. Như vậy là bạn sẽ hiểu ngay lập tức đâu là sàn vàng.
  Thông thường những tầng này đắt khách bởi nó có nhiều tiện ích và an toàn nhất. Nếu bạn mua căn hộ ở tầng thấp thì sẽ phải chịu cảnh khói bụi, ồn ào, nhiều muỗi gây phiền toái. Còn nếu ở tầng quá cao thì đi lại bất tiện, giá cao mà khi thoát hiểm cũng rất khó khăn.

  Trong khi đó căn hộ vị trí 2/3 sẽ vừa đáp ứng được các nhu cầu cơ bản, mà hướng nhìn ban công cũng khá đẹp và thoáng mát.
   

Chia sẻ trang này