Lỗi khiến màn hình led bị nhấp nháy

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn, quảng cáo' bắt đầu bởi CongTB, 1/12/20.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Tham gia ngày:
  25/5/20
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điều gì khiến cho màn hình led nhấp nháy? Đây là câu hỏi nhiều doanh nghiệp hỏi chúng tôi khi màn hình led xuất hiện sự cố. Màn hình led bị nhấp nháy là một trong những lỗi phổ biến xảy ra với màn hình led. Vậy hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.
  [​IMG]
  1. Lý do khiến màn hình LED nhấp nháy
  (1) Trình tải trình điều khiển sai.
  (2) Cáp mạng giữa máy tính và màn hình quá dài hoặc cáp mạng bị lỗi.
  (3) Thẻ gửi bị hỏng.
  (4) Thẻ điều khiển bị hỏng. Kiểm tra xem đèn nhỏ trên thẻ điều khiển có sáng hay không. Nếu nó không được bật, nó sẽ bị hỏng.
  (5) Đường kết nối giữa nguồn điện và card điều khiển có bị đoản mạch hay không.
  (6) Điện áp đầu ra và dòng điện của bộ nguồn không ổn định. Không nên mang theo quá nhiều bo mạch cùng bộ nguồn với card điều khiển.
  2. Màn hình LED nhấp nháy các giải pháp tương ứng
  (1) Nếu toàn bộ màn hình bị cắt xén hoặc hình ảnh bị xoắn, thường là do trình tải trình điều khiển sai. Kiểm tra lại trình tải trình điều khiển. Không thể gỡ cài đặt và cài đặt lại.
  (2) Có một khả năng khác là thẻ gửi bị hỏng và thẻ gửi cần được thay thế vào lúc này.
  (3) Nếu đó là hiện tượng nhấp nháy không đều, thường là vấn đề về tần số hệ thống. Thay thế hệ thống, hoặc điều chỉnh các thông số cài đặt, về cơ bản là có thể giải quyết được! Nếu nó nhấp nháy, có thể là vấn đề với trình điều khiển cạc đồ họa hoặc có thể là vấn đề với cài đặt độ phân giải của cạc gửi. Một khả năng khác là vấn đề cung cấp điện (cung cấp không đủ điện, lộn xộn thông tin, nhiễu điện từ). Khi thiết kế PCB, cần xem xét nhiều hơn đến đường kính của nguồn điện và dấu vết tín hiệu, và quy trình sản xuất PCB. Thêm một vài tụ điện vào mô-đun cũng có một số cải tiến.
  (4) Nếu kèm theo văn bản nhấp nháy (viền trắng không đều xung quanh văn bản, nhấp nháy không đều và văn bản biến mất sau khi biến mất), thì đây là vấn đề với cài đặt cạc đồ họa.
  Nếu bạn có những câu hỏi về vấn đề này, hãy liên hệ với Hoàng Hà. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phâm tốt nhất. Hiện nay để đảm bảo màn hình led hoạt động, cấc nhà cung cấp khuyên bạn nên thường xuyên bảo trì bảo dưỡng màn hình led để màn hình led có môi trường làm việc tốt nhât.
  Xem thêm:
  - Màn hình led trong nhà

  - Màn hình led ngoài trời
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này