Một số đơn vị cho thuê văn phòng tại cầu giấy uy tín nhất 2021

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn, quảng cáo' bắt đầu bởi ThucDoan, 7/7/21.

 1. ThucDoan
  Offline

  ThucDoan Active Member

  Tham gia ngày:
  7/10/20
  Bài viết:
  463
  Đã được thích:
  0
  Thành phố HCM là một trong số những thành phố có sàn kinh tế phát triển mạnh của nước ta. Đi cùng với xu hướng tăng trưởng kinh tế của toàn thành phố thì những công ty lớn và nhỏ được mở ra ngày càng nhiều, bởi vậy nhu cầu thuê văn phòng ngày càng cao. Để đáp ứng được nhu cầu ấy các doanh nghiệp cho thuê văn phòng đã được ra đời. Và trong bài viết hôm nay, những bạn hãy cùng thuevanphong tìm hiểu về các công ty cho thuê văn phòng tại cầu giấy uy tín nhất nhé!

  Tổng quan trị trường văn phòng cho thuê

  Đặc điểm địa lý quận Tây Hồ

  Quận Tây Hồ được quy hoạch là trung tâm dịch vụ – du lịch, trung tâm văn hoá, là vùng che chở cảnh quan thiên nhiên của Thủ Đô Hà Nội. Là quận nằm tại phía Tây Bắc của HN. Diện tích 2400 ha, gồm 8 phường: Bưởi, Yên Phụ, Thuỵ Khuê, Tứ Liên, Quảng An, Nhật Tân, Xuân La, Phú Thương. Ranh giới địa lý của quận Tây Hồ: Phía tây giáp huyện Từ Liêm và quận Cầu Giấy; Phía nam giáp quận Ba Đình; Phía đông giáp quận Long Biên; Phía bắc giáp huyện Đông Anh.

  [​IMG]

  Đặc điểm tòa nhà văn phòng cho thuê quận Tây Hồ

  Quận Tây Hồ có diện tích không lớn 2400 ha, trong đó Hồ Tây chiếm tới 500 ha, trên địa bàn quận Tây Hồ không có rất nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê, mà tập trung chủ yếu là những khách sạn, các tòa nhà căn hộ dịch vụ cho người nước ngoài. Những tòa nhà văn phòng quận Tây Hồ, tập trung chủ yếu tại tuyến đường Lạc Long Quân, tuyến đường Võ Chí Công.

  Với việc hoàn tất Cầu Nhật Tân và tuyến đường nối Cầu Nhật Tân với đường Láng, những doanh nghiêp đặt văn phòng ở quận Tây Hồ sẽ kết nối dễ dàng hơn tới các quận Trung tâm cũng như đi sân bay Nội Bài, những khu nền công nghiệp phía Bắc Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang.

  Các loại chi phí phát sinh khi thuê văn phòng

  Khi thuê văn phòng, ngoài giá cả thuê thì tổng mức giá mới là điều quan trọng hơn. VD Tòa nhà A giá thành thuê 13.5 usd/m2/tháng nhưng tiền điều hòa tính riêng thì tổng chi phí sẽ đắt hơn tòa B mức giá 15 usd/m2 đã gồm điện điều hòa trong giờ làm việc.

  Thông thường 1 tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp sẽ có những loại chi phí thuê văn phòng như sau:

  + Tiền thuê văn phòng

  + Chi phí phí dịch vụ:

  + Thuế VAT

  + Chi phí điện điều hòa

  + Tiền điện tiêu thụ trong văn phòng

  + Phí đỗ ô tô xe máy

  + Phí làm ngoài giờ

  + Phí dịch vụ trong thời gian thi công nội thất

  + Tiền hoàn trả mặt bằng

  [​IMG]

  thuevanphong là doanh nghiệp dịch vụ cho thuê văn phòng quận Tây Hồ, Long Biên, Hoàng Mai, Hà Đông,… tại tất cả các tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp hạng A, B, C.

  Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm am hiểu từng tòa nhà văn phòng cho thuê ở HN, thuevanphong sẽ trợ giúp, trả lời miễn phí để bạn mau chóng thuê được văn phòng phục vụ yêu cầu dùng, với giá cả và những điều kiện thuê rất nhiều giảm giá.

  Thay vì mất khá nhiều thời giờ tự tìm kiếm văn phòng cho thuê phù hợp, hãy tìm hiểu thông tin các tòa nhà văn phòng tại : thuevanphong.vn - Cho Thuê Văn Phòng Uy Tín, Giá Rẻ, Vị Trí Đẹp để được trả lời & giúp đỡ thuê văn phòng nhanh chóng, miễn phí!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này