Nên lựa chọn thuê hay mua mới máy photocoppy để dùng trong công việc

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn, quảng cáo' bắt đầu bởi pqmseo, 25/10/20.

 1. pqmseo
  Offline

  pqmseo Active Member

  Tham gia ngày:
  7/10/20
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Nên thuê hay mua mới máy photocoppy để dùng trong công việc

  Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì máy photocoppy chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực mỗi công ty . Tuy là vậy nhưng việc nên mua hoặc thuê máy photocopy đang là một thắc mắc khiến khá nhiều công ty phải đắn đo, suy nghĩ và có thể là điều để ý của phần lớn mọi người tiêu dùng. Trong nội dung bài viết này, Bán máy photocopy chất lượng - bán máy photo giá tốt sẽ đưa ra những ưu và nhược điểm của từng loại hình để giúp các người sử dụng đưa ra cho mình 1 quyết định đúng đắn nhất.

  [​IMG]

  Nên thuê hay mua máy Photocopy​

  Trường hợp khi bạn mua máy Photocopy

  Mua máy photocopy giúp bạn sở hữu nó, bạn có thể quyết định dùng máy photocoppy trong bao lâu. Không hợp đồng ràng buộc bởi vì nó là tài sản của bạn.

  • Chi phí để mua máy photocoppy
  Giá một máy photocopy khác nhau dựa vào loại mà bạn chọn.Bởi tiền nào thì mức giá ấy, máy rất tốt, hiệu năng cao thì giá thành cũng cao hơn . Tốn nhiều tiền nhưng hơn nhưng lại giúp bạn tiết kiệm được giời gian và hiệu quả công việc. Do dó, máy photocopy càng nhiều tính năng rất tốt thì giá sẽ càng cao.

  * Máy photocopy tầm thấp có khả năng in ấn khoảng 20 trang 1 phút và khoảng 10.000 bản sao trên tháng giá khoảng 1500$.

  * Máy photocopy tầm trung với tốc độ xử lý 35 trang 1 phút thì giá có thể lên tới 10.000 $.

  * Các dòng máy photocopy cao cấp có thể xử lý đến 60 trang/phút hoặc hơn nữa, mức giá của nó có thể lên đến 50.000$. Dòng này chỉ phù hợp với những công ty lớn, đòi hỏi số lượng in rất nhiều.

  >>>>>>>>>> Tham khảo thêm cho thuê máy photocopy tại tphcm : Cho thuê máy photocopy giá rẻ tại TPHCM - namtruongkhang.vn

  • Điểm tốt lúc chọn mua máy photocoppy
  Nếu bạn muốn sử dụng máy photocopy trong 1 khoảng thời giờ dài thì việc mua luôn luôn giúp bạn làm việc bao lâu tùy theo ý muốn.

  Không ràng buộc giấy tờ: Bạn không có bị ai yêu câu dùng như thế nào, sử dụng bao nhiêu ở vì nó là sở hữu của bạn. Bạn có quyền quyết định nó.

  Khấu trừ thuê. Toàn bộ chi phí mua thiết bị mới được khấu trừ thuế. Còn với hợp đồng thuê máy, bạn chỉ có thể khấu trừ số tiền trả hàng hóa tháng.

  [​IMG]

  Ưu điểm khi mua máy photocopy
  • Nhược điểm lúc chọn mua máy photocoppy
  Hao hụt giá trị: Giống như máy tinh, điện thoại hoặc rất nhiều loại tài sản khác, máy photocopy đa số mất giá tiền trị chỉ trong thời gian ngắn. Một chiếc máy photocopy đắt tiền, cao cấp mà bạn mới mua sẽ không còn rất nhiều giá tiền trị tới khi bán lại.

  Lỗi thời: bây giờ công nghệ phát triển cực kỳ nhanh. Hàng năm, có rất nhiều mẫu mới được ra mắt với những tính năng hoặc, ưu việt. Chiếc máy photocopy của bạn đang sở hữu trở thành lỗi thời, và hoàn toàn không thể nâng cấp.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này