Nên mua xe nâng kẹp thùng phuy ở đâu uy tín?

Thảo luận trong 'Chợ tốt Việt Nam' bắt đầu bởi pqmseo, 17/8/21.

 1. pqmseo
  Offline

  pqmseo Expired VIP

  Tham gia ngày:
  7/10/20
  Bài viết:
  570
  Đã được thích:
  0
  Với những Công Ty hay nhà máy hóa chất ngày càng cách tân và phát triển, đi kèm theo chính là nhu yếu việc làm càng ngày càng nhiều, đòi hỏi phải có sự đầu hành lý thiết bị. Chính vì như thế mà loại xe nâng kẹp thùng phuy Ra đời bổ trợ thêm không ít cho ngành công nghiệp hóa chất. Trong bài viết thời điểm ngày hôm nay, hãy cùng TONSON hướng đến về dòng xe nâng này nhé.

  1. Xe nâng kẹp thùng phuy là gì?
  Xe nâng kẹp thùng phuy thực chất là một trong những cái xe nâng thường có gắn thêm một bộ kẹp thùng phi dùng làm nâng hạ, dịch rời và xếp dỡ những thùng phuy một cách dễ dàng và đơn giản. Bộ kẹp được thiết kế với để kẹp thùng phi 1 cách chắc chắn, đảm bảo hoàn hảo cho tất cả những người lao động và sâu xa công suất, tác dụng thao tác. Thay vì việc thuê nhân công bốc xếp vừa nguy hiểm vừa tốn kém thì sử dụng 1 xe nâng kẹp thùng phi rất có thể thao tác bằng hàng chục công nhân cộng lại. 1 Ưu điểm tuyệt hảo nữa khi dùng xe này là bạn không hẳn lăn thùng phi như công nhân hay làm vì vậy chất lỏng phía bên trong sẽ ko bị tác động đặc biệt là thực phẩm.

  [​IMG]

  2. Xe nâng kẹp thùng phuy có khả năng gì?
  Trong số xí nghiệp sản xuất mà vật liệu hay thành phẩm ở dạng chất lỏng thì đồ dùng dùng để làm chứa các loại nguyên vật liệu hay thành phẩm này là thùng phuy. Các cái thùng phuy này có trọng lượng khoảng 200kg và chiều cao thường hơn 1 mét. Cho nên, việc giao vận hay đổ nguyên liệu ra phía bên ngoài là 1 vấn để không thể dễ dàng.

  Nếu dùng sức người để luân chuyển thì sẽ tiêu tốn nhiều giá thành nhân công mà lại không bảo đảm an toàn. Việc luân chuyển phải thực hiện nhẹ dịu, cẩn thận, còn nếu như không khéo léo, vật liệu sẽ ảnh hưởng đổ ra bên ngoài sẽ khiến ô nhiễm môi trường & gây nguy cơ cháy và nổ.

  Xe nâng kẹp thùng phuy ra đời nhằm mục đích giúp các Công Ty giải quyết bài toán này. Xe có 2 chức năng chính chính là giúp vận chuyển thùng phuy từ nơi này để nơi khác và nâng thùng phuy lên cao để đổ chất lỏng chứa trong thùng ra phía bên ngoài. Đây là loại xe nâng không thể không có trong các Doanh Nghiệp chế tạo và những kho bãi chứa hàng có chất lỏng, hóa chất.

  [​IMG]

  3. Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản xe nâng kẹp phuy
  - Đối với xe nâng có công dụng di chuyển không thì đơn giản dễ dàng, chỉ việc cho thùng phuy đứng ở trong phần đó, đẩy xe nâng vào vào ôm gọn chiếc phuy, hạ càng cán bọc móc vào đáy phuy, Kiểm tra lại chắc chắn và tiến hành thao tác dịch rời.

  - Đối với xe nâng kẹp thùng phuy thì các thao tác làm việc sẽ nhiều hơn nữa. Đẩy thùng phuy vào chính xác vị trí, tiếp đến kẹp vào hình vòng cung làm sao để cho sít sát. Mở mỏ kẹp bên trên & ấn vào miệng thùng phuy

  Tiếp theo sau tất cả chúng ta đạp kích thuỷ lực để phuy lên rất cao hơn, và dùng tay quay để quay đổ nếu còn muốn chiết rót hoá lỏng đó ra.

  Sự bảo quản của sản phẩm là yếu tố cần thiết cho cá nhân cũng tương tự Công Ty. Trong quá trình sử dụng hãy bải dưỡng nó một cách đều đặn theo phía dẫn nhà phân phối, tra dầu mỡ các nút thắt tiếp tục để bôi trơn…Nếu có vấn đề bất thường hãy liên hệ với nhà cung cấp để được bổ trợ liên đới. Đừng nên tự ý tháo lắp sản phẩm khi chưa làm rõ luận điểm ở đề nơi nào.

  [​IMG]

  4. Mua xe nâng kẹp thùng phuy ở đâu uy tín?
  Bạn rất thích mua được một loại sản phẩm bảo đảm an toàn chất lượng, chính hãng thì việc lựa chọn đơn vị chức năng cung ứng đáng tin cậy là vấn đề rất chi là quan trọng để hạn chế mua phải hàng nhái, hàng fake, hàng kém chất lượng.

  Theo đánh giá từ Chuyên Viên và thực ra từ nhận xét của các quý khách, trên thị trường hiện nay Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn TONSON là đơn vị kinh doanh nhỏ bán buôn xe nâng thùng phuy chất lượng nhất.

  Đó là đơn vị uy tín tiên phong hàng đầu nước ta trong những công việc cung cấp cấp những thiết bị nâng hàng như xe nâng tay, xe nâng kẹp phuy, bàn nâng, thang nâng…
   

Chia sẻ trang này