Những điều cần biết về máy lọc nước đầu nguồn kangaroo

Thảo luận trong 'Thiết bị máy móc' bắt đầu bởi linh2tech, 13/11/17.

 1. linh2tech
  Offline

  linh2tech New Member

  Tham gia ngày:
  12/10/17
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Máy lọc nước đầu nguồn kangaroo sử dụng công nghệ lọc nước RO tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, mang đến nguồn nước sạch trong tinh khiết cho người sử dụng.

  Những điều cần biết về máy lọc nước đầu nguồn kangaroo

  1. Tác dụng của nước tinh khiết RO tới vị của đồ uống hỗn hợp?

  Nước sau khi qua máy lọc nước đầu nguồn kangaroo sẽ được tinh sạch hoàn toàn, không mùi vị, không có các chất độc hại ô nhiễm, và đây chính là dung môi tốt nhất để cho bạn pha chế các loại đồ uống như sinh tố trái cây, café, hay nước chanh, cam…. Nước sau khi qua hệ thống lọc sẽ khổng để lại cặn trắng Canxi trong ấm đun nước của bạn. Bạn sẽ cảm nhận thấy nguyên vẹn vị của các loại nước uống yêu thích mà mùi vị không bị ảnh hưởng bởi yếu tố nguồn nước ô nhiễm.

  2. Mùi vị của nước qua máy lọc nước đầu nguồn kangaroo sẽ như thế nào?

  Hương vị nước sau thiết bị lọc nước giá rẻ RO phụ thuộc vào số lượng các tạp chất trong vòi nước ban đầu. Nước sau khi lọc bằng hệ thống RO sẽ có hương vị như nước đóng chai (khoáng chất thấp), hay nước nguồn tinh sạch (không có khoáng chất), hoặc nước tự nhiên mùa xuân (hàm lượng khoáng vừa phải) nếu 95% hóa chất độc hại và các khoáng chất tan trong nước được gỡ bỏ.

  3. Màng lọc RO có loại bỏ được tối đa vi khuẩn?

  Trả lời: CÓ! Màng RO có các mắt lọc kích thước nhỏ hơn nhiều so với vi khuẩn vi rút (0,001 Micron). Nó sẽ loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn vi rut trong nguồn nước của bạn khi cơ cấu lọc hoạt động bình thường, cung cấp cho bạn một nguồn nước sạch tuyệt đối.

  4. Máy lọc nước đầu nguồn kangaroo có loại bỏ được Natri trong nước?

  Trả lời: CÓ! Máy lọc nước đầu nguồn kangaroo là điều kiện lý tưởng cho bất cứ ai muốn bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình mình.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này