Phương pháp điều khiển từ xa với LED Studio

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn, quảng cáo' bắt đầu bởi CongTB, 24/10/20.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Tham gia ngày:
  25/5/20
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Trong các giao diện được sử dụng nhiều trong hệ thống giao diện màn hình led đó chính là hệ thống led sudio. Hãy cùng chúng tôi tìm hiều về cách điều khiển từ xa với giao diện này. Xem thêm: màn hình led quảng cáo

  Đôi khi cần điều khiển màn hình LED từ xa để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Màn hình LED có thể được điều khiển từ xa bằng cách kết nối máy tính điều khiển của màn hình LED với internet thông qua một IP cố định hoặc IP động (sử dụng DynDNS cho IP động). Bạn có thể sử dụng các ứng dụng chia sẻ màn hình để điều khiển phần mềm LED Studio hoặc bất kỳ phần mềm điều khiển màn hình LED nào khác hoặc bạn có thể sử dụng mô-đun điều khiển mạng tích hợp của phần mềm LED Studio.
  [​IMG]
  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cách sử dụng mô-đun điều khiển mạng tích hợp LED Studio để điều khiển từ xa màn hình LED của bạn trên một khoảng cách xa từ bất kỳ nơi nào trên thế giới.

  Trình quản lý từ xa (Trực tuyến)

  Nếu bạn muốn vận hành màn hình LED của mình bằng điều khiển mạng, bạn phải thiết lập máy tính điều khiển màn hình LED với máy chủ điều khiển từ xa, các máy tính khác được đặt làm máy tính cao cấp. Máy chủ điều khiển từ xa có thể được điều khiển bởi tất cả các máy tính của khách hàng trong mạng. Máy tính của khách hàng có thể điều khiển tất cả các máy chủ điều khiển từ xa trong mạng. Nếu bạn muốn thực hiện điều khiển từ xa trên Internet, máy chủ điều khiển từ xa phải quay số, không thể bằng mạng LAN, nếu không thì không thể kết nối.

  Thiết lập máy chủ điều khiển từ xa

  Chọn “Tùy chọn” → “Thiết lập phần mềm” → “Kết nối mạng”, sau đó nhập vào hộp thoại “Thiết lập phần mềm”, như thể hiện trên hình ảnh bên dưới. Chọn “Màn hình Led cục bộ” và “Trình quản lý từ xa (trực tuyến)” và nhập số Cổng không sử dụng (thông thường số mặc định 6600 sẽ ổn). Máy tính của khách hàng phải nhập cùng một số cổng để liên kết với máy chủ điều khiển từ xa và nhấp vào “Lưu thiết lập” để tồn tại hộp thoại.

  Trình quản lý màn hình LED từ xa

  Chọn “Tùy chọn” → “Thiết lập phần mềm” → “Kết nối mạng”, sau đó nhập hộp thoại “Thiết lập phần mềm”, như thể hiện trong hình bên dưới. Chọn “Màn hình Led cục bộ” và “Trình quản lý từ xa (trực tuyến)” và nhấp vào “Lưu thiết lập” để tồn tại hộp thoại.

  Bạn có thể vào hộp thoại “Trình quản lý từ xa” bằng cách nhấp vào “Điều khiển” rồi nhấp vào “Trình quản lý từ xa” như trong hình bên dưới.

  Nhấp vào “thêm” có thể vào hộp thoại “Thiết lập máy chủ từ xa”

  Nhập tên màn hình để tách nhiều màn hình. Nhập địa chỉ IP. (Lưu ý: bạn có thể lấy địa chỉ IP bằng cách nhấp vào “Kiểm tra địa chỉ IP” trong hộp thoại “thiết lập máy chủ” hoặc chuyển sang quản trị viên mạng của bạn) Sau đó, bạn nên nhập mã cổng liên quan và số màn hình. Nhập mật khẩu nếu cần. Nếu có một số máy chủ, tất cả chúng có thể được thêm vào danh sách.

  Điều khiển từ xa

  Nhấp vào nút “Điều khiển từ xa” để vào cửa sổ “điều khiển từ xa” như trong hình bên dưới. Bạn có thể áp dụng bất kỳ lệnh nào cho máy chủ.

  Bằng cách nhấp vào “Gửi tệp”, bạn có thể vào hộp thoại “Gửi tệp”, như thể hiện trong hình ảnh bên dưới. Tất cả các tệp sẽ được gửi đến danh mục phụ “PRGDATA” trong danh mục cài đặt của máy chủ. Bạn có thể nhập danh mục mục tiêu để tạo danh mục phụ. Hoặc u ám các tệp hiện có, để làm mới một số nội dung đang phát.

  Bằng cách nhấp vào “Gửi chương trình”, bạn có thể vào hộp thoại “Gửi chương trình”, như thể hiện trong hình dưới đây. Tất cả các tệp sẽ được gửi đến danh mục phụ “PRGDATA” trong danh mục cài đặt của máy chủ. Bạn có thể nhập danh mục mục tiêu để tạo danh mục phụ.

  Xemt hêm: màn hình led trong nhà là dòng sản phẩm led chất lượng cao. Được ứng dụng để làm màn hình quảng cao, hội trường, phòng họp, văn phòng,… Các dòng sản phẩm màn hình led đó là P2, P3, P4, P5,….

  Trình quản lý màn hình LED từ xa (Ngoại tuyến)

  Khi gửi chương trình qua đường dài (Không có mạng LAN), việc điều chỉnh quay số của Trình quản lý từ xa (trực tuyến) là bất tiện, vì địa chỉ IP không cố định và bạn phải kiểm tra địa chỉ IP khi kết nối. Tuy nhiên, Trình quản lý từ xa (ngoại tuyến) có thể giải quyết sự bất tiện này. Nếu công ty có trang web riêng và địa chỉ IP của trang web là tĩnh, phía khách hàng sẽ gửi chương trình đến trang web và phía dịch vụ nhận và phát chương trình từ trang web thông qua thời gian cài đặt.

  Chọn “Tùy chọn” → “Thiết lập phần mềm” → “Kết nối mạng”, sau đó nhập hộp thoại “Thiết lập phần mềm”, như thể hiện trong hình bên dưới; chọn “Màn hình Led cục bộ” và “Bật máy chủ từ xa (ngoại tuyến)”.

  Thời gian: vào khoảng vài phút để kiểm tra nó trong trang web; nếu cập nhật chương trình, hãy tải xuống.

  Tên: nhập tên màn hình led của phía máy khách của bạn khi gửi chương trình.

  FTP IP: địa chỉ IP trang web của bạn.

  Port: gõ số Port không sử dụng (thông thường port mặc định 21 sẽ ổn).

  Người dùng / mật khẩu FTP: tên người dùng và mật khẩu quản lý trang web.

  Chọn “Tùy chọn” → “Thiết lập phần mềm” → “Kết nối mạng” để vào hộp thoại “Thiết lập phần mềm”, như thể hiện trong hình dưới đây; chọn “Màn hình Led cục bộ” và “Trình quản lý từ xa (ngoại tuyến)”, sau đó nhấp vào “Lưu thiết lập” để tồn tại hộp thoại.

  Chọn menu “Điều khiển”, nhấp vào “Trình quản lý từ xa (ngoại tuyến)” để vào hộp thoại “Trình quản lý từ xa (ngoại tuyến)”, như thể hiện trong hình dưới đây;

  Nhấp vào “thêm” có thể vào hộp thoại “Thiết lập máy chủ từ xa” như thể hiện trong hình dưới đây. Đặt tên màn hình để xác định sự khác biệt với đa màn hình. Nhập địa chỉ IP và mã cổng liên quan, Số màn hình LED, tên người dùng và mật khẩu người dùng.

  Gửi chương trình đến màn hình LED

  Nhấp vào “Gửi chương trình” để vào hộp thoại “Gửi chương trình”, như thể hiện trong hình dưới đây; tất cả các tệp chương trình và chương trình sử dụng tệp sẽ được gửi đến danh mục phụ “PRGDATA” trong danh mục cài đặt của máy chủ. Bạn có thể nhập danh mục mục tiêu để tạo danh mục phụ.

  Màn hình led ngoài trời có kích thước lớn, độ phẩn giải cao, chất lượng tốt, khong gian bao phù rộng lớn. Các sản phẩm màn hình led ngoài trời như p4, p5, P6, p8
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này