Quy định về hành lý của hãng hàng không China Airlines

Thảo luận trong 'China Airlines' bắt đầu bởi mshang, 27/2/18.

 1. mshang
  Offline

  mshang Active Member

  Tham gia ngày:
  15/1/18
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Hãng China Airlines là sự lựa chọn số một cho những hành khách muốn thực hiện các chuyến bay quốc tế hiện nay. Hãng luôn đảm bảo cho bạn hành trình an toàn, tiết kiệm và nhiều quyền lợi tối ưu để tận hưởng chuyến đi ở mức hài lòng nhất. Một trong những điều bạn cần biết khi tham gia hành trình của hãng hàng không China Airlines là các quy định, thủ tục về hành lý. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

  [​IMG]
  Hãng hàng không China Airlines có những quy định cụ thể về hành lý

  Đối với hành khách hạng phổ thông

  - Hành lý xách tay: Mỗi hành khách được mang 1 kiện với trọng lượng không quá 7kg, kích thước tối đa không vượt quá 56 x 36 x 23cm.

  - Hành lý ký gửi:

  + Hành khách bay các chuyến châu Mỹ, lãnh thổ Hoa Kỳ và Canada được kỳ gửi tối đa 2 kiện hành lý ký gửi, mỗi kiện không quá 23kg và kích thước không quá 158cm.

  + Hành khách bay các chuyến ngoài những chuyến trên thì đang ký gửi tối đa 30kg hành lý ký gửi, số lượng kiện không hạn chế.

  [​IMG]
  Hành khách hạng phổ thông được mang 7kg hành lý xách tay

  Đối với hành khách hạng phổ thông đặc biệt

  - Hành ký xách tay: Tương tự như đối với hành khách hạng phổ thông.

  - Hành ký ký gửi:

  + Hành khách bay các chuyến châu Mỹ, lãnh thổ Hoa Kỳ và Canada được ký gửi tối đa 2 kiện, mỗi kiện không quá 28kg, kích thước không quá 158cm.

  + Hành khách bay chuyến ngoài các chuyến trên thì được ký gửi tối đa 35kg, số kiện không hạn chế.

  Đối với hành khách hạng thương gia

  - Hành lý xách tay: Mỗi hành khách được mang 1 kiện với trọng lượng tối đa là 7kg, kích thước không vượt quá 56 x 36 x 23cm. Đặc biệt, bạn được miễn phí thêm một túi du lịch đựng quần áo với điều kiện độ dày dưới 20cm khi gập lại.

  - Hành lý ký gửi:

  + Hành khách bay chuyến từ châu Mỹ, lãnh thổ Hoa Kỳ và Canada được ký gửi 2 kiện, trọng lượng mỗi kiện không quá 32kg, kích thước không quá 158cm.

  + Hành khách bay chuyến ngoài những chuyến trên thì được ký gửi tối đa 40kg, số lượng kiện không hạn chế.

  [​IMG]
  Mỗi hạng ghế có quy định cụ thể về hành lý

  Những hành lý được mang miễn phí lên máy bay

  Bên cạnh quy định về số lượng, khối lượng hành lý thì hãng China Airlines cho phép hành khách được mang thêm một trong những món đồ sau mà không tốn phí:

  - Máy tính xách tay (nhưng phải có túi đựng gọn gàng).

  - Một số hàng hóa miễn thuế đã qua kiểm tra hải quan.

  - Ô dù, áo mưa hợp lệ.

  - Thực phẩm ăn uống nhanh dùng cho thời gian trên máy bay.

  - Sách bao hợp pháp để đọc khi đang bay.

  - Máy ảnh, ống dòm với kích thước được cho phép.

  - Ví tiền hoặc túi xách được kiểm tra.

  [​IMG]
  Máy tính xách tay được phép mang miễn phí lên máy bay

  Những trường hợp đặc biệt

  Đối với những hành khách đặt biệt như khuyết tật, trẻ sơ sinh, bà bầu, người lớn tuổi thì China Airlines có quy định riêng về hành lý. Những hành khách này sẽ được kèm các dụng cụ hỗ trợ đặc biệt nếu cần với kích thước có thể, không tốn phí. Chẳng hạn như: gậy, nạng, xe lăn, xe đẩy cho người tàn tật, nôi và xe đẩy cho bé sơ sinh, ghế an toàn cho bà bầu, em nhỏ và người lớn tuổi. Dịch vụ hỗ trợ mang vác hành lý cho các trường hợp đặc biệt cũng được triển khai hợp lý.

  Ngoài ra, nếu bạn muốn mang các nhạc cụ hay dụng cụ dùng trong y tế lên máy bay thì sẽ được chấp nhận với điều kiện các vật đó không quá cồng kềnh, nằm trong khuôn khổ kích thước và trọng lượng cho phép. Nếu dụng cụ quá lớn, bạn có thể mua thêm một vé cho ghế bên cạnh đề đặt chúng. Hãy đảm bảo các thứ mang theo được bảo quản an toàn trong hộp cứng.

  Các vật không được phép mang lên máy bay China Airlines

  Cũng như đa số các hãng hàng không khác, China Airlines quy định có những vật không được xuất hiện trong hành lý cho phép của bạn. Hãy liên hệ với nhân viên đại lý hãng để có sự tư vấn cụ thể hơn về quy định China Airlines hành lý được phép và không được phép mang theo.

  Bạn có thể gọi vào tổng đài tư vấn hoặc chat trực tuyến tại đây và nhanh chóng nhận được hỗ trợ tốt nhất của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của đại lý hãng hàng không China Airlines tại Việt Nam.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này