Sự phát triển của thị trường màn hình led

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn, quảng cáo' bắt đầu bởi CongTB, 26/10/20.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Tham gia ngày:
  25/5/20
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Cách đây 30 năm từ khi ra đời không ai nghĩ rằng màn hình led sẽ làm mưa là gió trên thị trường khiển thị. Hồi đó những sản phâm màn hình led còn đang rất mới trogn khi màn hình lcd, plasma lại có từ rất lâu và đang chiếm lĩnh các thị trường. Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi khi công nghệ phát triển, các sản phẩm led không ngừng ra đời đế dẫn đến tình trạng màn hình led dần trở nên phổ biến hơn và đang chiếm lĩnh thị trường màn hình hiển thị.
  [​IMG]
  Các giải pháp màn hình LED đã thay đổi cách các không gian rộng lớn trong nhà và ngoài trời giao tiếp với khán giả của họ. Tuy nhiên, có lẽ bị ảnh hưởng bởi các ứng dụng quy mô nhỏ hơn của công nghệ màn hình, nhiều khách hàng đã quen thuộc hơn với một giải pháp thay thế; cụ thể là máy chiếu. Để giúp các tổ chức quyết định giải pháp nào có thể phù hợp với không gian của họ, chúng ta hãy xem xét cuộc tranh luận về đèn LED và chiếu diễn ra như thế nào trong ba lĩnh vực cụ thể.

  Ở những địa điểm rộng rãi, cởi mở như sân vận động thể thao, sảnh công ty hoặc sân bay, lượng khán giả lớn và mức độ ánh sáng xung quanh đặt ra những thách thức nghiêm trọng đối với công nghệ hiển thị. Tiếp cận những đám đông này và cạnh tranh với ánh sáng tự nhiên và nhân tạo xung quanh là một nhiệm vụ chỉ phù hợp với các giải pháp hiển thị sáng nhất.

  Với những chiếc màn chiêu, màn hình LCd thì cường độ sáng của màn hình chỉ khoảng <800 nit. Điều này, thực sự là vô cùng bất lợi với các hoạt động có cường độ sáng lớn. Trong khi đó độ sáng màn hình led vô cùng phong phú. Chúng ta có thể thấy rằng, màn hình led được chia thành 2 loại trong nhà và ngoài trời. Màn hình led có độ sáng lên tới 10.000 nits tùy theo vào môi trường hoạt động và tùy vào dòng sản phẩm. Chúng ta có thể kể ra như dòng P2 trong nhà có cường độ sáng <1300 nit và P5 ngoài trời <5.500 nit

  Xem thêm: màn hình led cỡ lớn

  Máy chiếu có thể tạo ra một hình ảnh ở hầu hết mọi kích thước, nhưng chúng cần một bề mặt để chiếu hình ảnh đó và một không gian không bị cản trở giữa máy chiếu và màn hình. Những hạn chế đó hạn chế hơn so với những gì mà các giải pháp LED nhìn trực tiếp yêu cầu, có thể tích hợp với một chút khó khăn khi làm việc xung quanh trần nhà, xà nhà hoặc đồ đạc treo thấp. có thể tạo màn hình LED nhìn trực tiếp ở bất kỳ kích thước, hình dạng hoặc độ cong nào mà chúng tôi đã lắp đặt vào sàn nhà, tường và trần nhà, đồng thời chúng tôi cũng tạo ra các đường hầm và quầng hình trụ. Máy chiếu có thể tạo ra hình ảnh lớn, nhưng màn hình LED có thể tạo ra hình ảnh cong, góc cạnh và linh hoạt có thể khiến khán giả đắm chìm mà họ không bị cản trở.

  Tất nhiên, điểm khác biệt thứ ba giữa đèn LED xem trực tiếp và đèn chiếu là chi phí. Trong các thiết lập thương mại, ban đầu, màn hình LED nhìn trực tiếp có giá cao hơn, nhưng bù lại chi phí ban đầu cao hơn với chi phí bảo trì thấp hơn theo thời gian và nhu cầu thay thế ít nghiêm trọng hơn nói chung. Để sửa chữa một bảng LED bị trục trặc, chủ sở hữu có thể chỉ cần hoán đổi một mô-đun mới với chi phí thấp hoặc miễn phí. Việc này chỉ mất vài phút và hầu hết các nhà sản xuất sẽ cung cấp các phụ tùng thay thế này trước. Sự cố máy chiếu thường nghiêm trọng hơn và yêu cầu gửi lại máy chiếu cho nhà sản xuất để sửa chữa. Mặc dù việc thay thế bảng LED bằng phụ kiện là ngay lập tức và gần như miễn phí, nhưng việc đặt mua bóng đèn máy chiếu thay thế đòi hỏi thời gian ngừng hoạt động từ màn hình của bạn. Ngoài những phức tạp này, máy chiếu sử dụng năng lượng gấp đôi so với màn hình LED.

  Nếu bạn có nhu cầu tìm hiển và sử dụng màn hình led phòng họp. Hãy liên hệ với Hoàng Hà led. Màn hình led phòng họp tại Hoàng Hà có chất lượng hình ảnh tốt, đạt chuẩn HD, full HD, màu sắc hiển thị 17 triệu màu, ….

  Mỗi mối quan tâm trong số này chỉ ra rằng trong các cài đặt thương mại, màn hình LED nhìn trực tiếp là lựa chọn phù hợp hơn máy chiếu, mà không cần đề cập đến những ưu điểm mà màn hình LED có liên quan đến tuổi thọ, không gian màu, độ đồng nhất thang độ xám. Nếu tổ chức của bạn đang tranh luận về giá trị của các công nghệ màn hình mới, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu bằng cách xem xét đèn LED. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay và chúng tôi có thể giúp bạn bắt đầu!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này