Tác dụng việc bảo dưỡng màn hình led

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn, quảng cáo' bắt đầu bởi CongTB, 19/10/20.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Tham gia ngày:
  25/5/20
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Vấn đề bảo dưỡng bào trì màn hình led luôn được các đơn vị cung cấp màn hình led khuyến cáo sử dụng trong chu kỳ tuổi đời màn hình led. Bảo dưỡng phía sau luôn được tiêu dùng cho những màn hình LED lớn ngoài trời, sở hữu thể nhìn thấy ở tường ngoài của những tòa nhà. Sẽ sở hữu một kênh bảo trì phía sau màn hình để phục vụ nhu cầu bảo trì hàng ngày của người vận hành. Thành ra, cách thức cài đặt này phức tạp, tốn thời gian và công sức. Rõ ràng, cách thức bảo dưỡng này không phù hợp mang những ko gian nhỏ trong nhà.

  Lúc màn hình LED sân nhỏ ngày càng trở thành phổ biến, việc bảo dưỡng phía trước dần trở nên thiên hướng chủ đạo của màn hình LED. Về bảo trì mặt trước, thường ngày, những mô-đun màn hình LED và tủ được khăng khăng bằng từ tính. Lúc với nhu cầu bảo trì, tiêu dùng công cụ trong khoảng tính để tháo dỡ các mô-đun sự cố ra khỏi mặt trước của tủ. Cách thức bảo trì này ko chỉ sở hữu thể làm màn hình nhẹ hơn và mỏng hơn mà còn sở hữu thể tiết kiệm ko gian.

  Hiện nay, màn hình led được chia thành 2 loại đó chính là màn hình led trong nhà và màn hình led ngoài trời. Cụ thể với những dòng sản phẩm màn hình led có những thông số kỹ thuật khác nhau và mức giá thành khác nhau.

  Màn hình led trong nhà: Kích thước nhỏ, độ phân giải cao, chất lượng hình ảnh tốt, … Các dòng sản phẩm màn hình led trong nhà như P2, P3, P4, P5, P6, ….

  Giá thành sản phẩm trong nhà nhỏ hơn màn hình led ngoài trời.

  Màn hình led ngoài trời: Kích thước sản phẩm lớn, độ phân giải vừa phải, không gian bảo phủ lớn, giá thành sản phẩm cao. Các sản phẩm màn hình led ngoài trời là P4, P5, P6, L8, P10,.... Màn hình led ngoài trời có các dòng sản phẩm SMD và DIP.

  Xem thêm: Báo giá màn hình led

  Cả hai cách đều sở hữu những điểm tốt riêng. Ví dụ, màn hình LED bảo dưỡng phía sau thường có giá tốt hơn, và hiệu quả lúc bảo dưỡng. Chiếc cách bảo trì này là sự tuyển lựa kinh tế hơn của các màn hình lớn, màn hình mái và màn hình cột của tòa nhà ngoài trời. Đối với bảo trì phía trước, lợi thế của nó là tiết kiệm ko gian, đặc thù là đối với các căn phòng rất nhỏ. Cái phương pháp bảo trì này rất tiện dụng cho việc túa rời và lắp ráp. Khi với 1 điểm sai sót, một người với thể chóng vánh tôn tạo. Cần lưu ý rằng những sản phẩm bảo dưỡng phía trước thường có mật độ cao, cần đặc thù chú ý tới hệ thống thông gió và tản nhiệt để tránh ảnh hưởng tới thời kỳ tiêu dùng thường ngày. Esdlumen's BIM Maxđược bề ngoài đặc biệt cho môi trường trong nhà. Màn hình LED này tương trợ hoàn toàn treo tường và bảo trì phần nhiều phía trước, giúp tiết kiệm không gian lắp đặt một cách hiệu quả.

  Trong các năm vừa mới đây, lúc lĩnh vực công nghiệp màn hình LED lớn mạnh chóng vánh, đa dạng nhà máy đã bắt đầu phát triển màn hình LED sân nhỏ, và kỹ thuật của họ đã đạt đến 1 trình độ cao hơn. Trong khi kích thước pixel phát triển thành nhỏ hơn, độ dày của thân màn hình cũng mỏng hơn, đặc thù là đối mang màn hình LED kích thước nhỏ duy trì phía trước. Hiện giờ, màn hình LED sân nhỏ đang bước vào quá trình phát triển nhanh chóng, quý khách để ý nhiều hơn tới trải nghiệm và bề ngoài của màn hình. Màn hình dễ dùng và đẹp được phổ biến người ưa thích hơn.

  Nếu bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm màn hình led hãy liên hệ ngay với Hoàng Hà chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tôt nhất và hiệu quả sử dụng cao.

  Xem thêm: màn hình led quảng cáo
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này