Tại sao nên sử dụng màn hình led cho phòng họp

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn, quảng cáo' bắt đầu bởi CongTB, 21/10/20.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Tham gia ngày:
  25/5/20
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Trước đây, tại các phòng họp của doanh nghiệp sử dụng chủ yếu là màn chiếu. Ưu điểm của màn chiếu chính là giá thành rẻ, nhưng hạn chế chúng là chất lượng hình ảnh, khả năng hiển thị, màu sắc hiển thị, tuổi thọ sản phẩm, độ bền sản phẩm, khả năng tái chế,….

  Do đó hiện nay, nhiều doanh nghiệp có xu hướng chuyển sang những sản phẩm màn hình led giá rẻ với màu sắc đa dạng, kích thước phong phú, tuổi thọ cao, độ bền lớn, chủng loại đa dạng,…

  Trên đây, cũng chỉ là những lý do phổ thông nhất mà chúng ta thấy được trên một sản phẩm màn hình led so với các sản phẩm cùng loại khác.

  Hiệu quả

  Màn hình led cho phòng họp với nội dung hiển thị các thay đổi theo quá trình, nội dung của chương trình vì những biển báo được kết nối có phần mềm có thể điều chỉnh dễ dàng bằng màn hình điều khiển. màn hình led phòng họp cho phép hiệu quả cao hơn khi tăng khả năng tiếp cận thông tin của người xem. Hạn chế những thiếu sót trong toàn bộ chương trình.

  Giải pháp xanh

  Việc sử dụng các thiết bị như giấy, vải, alu, decan,… gây lãng phí mà hiệu quả sử dụng lại rất hạn chế. Với một chiếc màn hình led bạn có thể thực hiện nhiều chức năng khác nhau như trang trí, làm phông nên, hiển thị nội dung, truyền tải thông tin,…Giúp tiết kiệm một lượng lớn nguyên liệu sử dụng.

  Tiết kiệm

  Nếu tính về giá thành sản phẩm thì rõ ràng màn hình led sẽ có giá cao hơn. Nhưng tính toàn bộ thời gian hoạt động thì chi phí bỏ ra rất thấp. Nếu thông thường muốn thực hiện một chương trình bạn cần những chi phí liên quan như chi phí thiết kế, chi phí nguyên liệu, chi phí thời gian, chi phí nhân công,…Tổng tất cả những chi phí thì con số này rất lớn. Nếu tính trên tuổi thọ 100.000 giờ hoạt động của màn hình led thì con số này lớn hơn rất nhiều so với chi phí đầu tư và vận hành màn hình led

  Tích hợp tiện lợi

  Màn hình led phòng họp dễ dàng tích hợp vì phần cứng thuần tuý và phần mềm sở hữu chức năng cao. Tùy thuộc vào hệ điều hành của bạn (Microsoft hoặc Android), mà bạn có thể cài đặt hệ điều hành mà mình mong muốn.

  Không những thế màn hình led còn có thể sử dụng với nhiều định dạng khác nhau. Với các hình thức điều khiển không dây hoặc có dây.

  Nếu bạn có nhu cầu cung cấp màn hình led, hãy liên hệ với Hoàng Hà led. Cam kết sẽ đem đến cho bạn sản phẩm tốt nhát.

  Xem thêm: cung cấp màn hình led
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này