Tiến hành bảo trì màn hình led quảng cáo

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn, quảng cáo' bắt đầu bởi CongTB, 17/10/20.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Tham gia ngày:
  25/5/20
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Hoạt động môi trường chịu nhiều nắng gió, bụi bẩn khiến những chiếc màn hình led dễ dàng bị hư hỏng hơn so với các sản phẩm trong nhà. Một sấn đề lữa đó chính là do kết cấu và vị trí lắp đặt đặc thù cũng khiến quá trình lắp đặt sửa chữa gặp khó khăn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vè các lắp đặt sửa chữa màn hình led

  Trước tiên nên điều tra thực tế theo tình hình thực tiễn.

  Màn hình LED ngoài trời trước lúc lắp đặt, phải theo môi trường cụ thể, phạm vi bức xạ, địa hình và địa mạo, đủ sáng để hài lòng khả năng Thiên Tân những tham số rà soát hợp nhất mới, chả hạn như, để đảm bảo cài đặt suôn sẻ Bảng quảng cáo, đề nghị trước lúc lắp đặt, vận hành phải thực hiện theo lược đồ nâng hạ của cán bộ chỉ huy thống nhất thì trang bị này mới có thể tiêu dùng thường ngày, ổn định. Mang cách tiếp cận phù hợp hơn trong các tình huống khác nhau.

  Thứ 2, sau khi xác định được phương án cụ thể theo kết quả dò xét hiện trường, chúng tôi sẽ tiến hành đặt đồ vật đèn LED

  khi thi công một số biển truyền bá LED ngoài trời, chúng ta nên phân biệt màn hình PR treo tường, màn hình PR treo và màn hình quảng cáo mái che. Trong thời kỳ lắp đặt thực tế, cần cẩu và tời kéo theo từng đoạn theo chiều cao của khoảng bí quyết. Khi đấy, những nhân sự trên cần được đảm bảo hợp tác với nhau, để thời kỳ lắp đặt và dùng màn hình led lăng xê trên không được rẻ hơn. Trong thời kỳ xây dựng, bắt buộc trước nhất là an toàn và vận hành gạn lọc.

  Thứ ba, Dự án đã hoàn tất. Để đạt được hiệu quả truyền dẫn thấp nhất, chúng ta phải điều chỉnh dải bức xạ phát sáng

  Do khuôn khổ bức xạ khác nhau, cấu trúc màn hình LED, Góc nhìn khác nhau, theo ngành khả năng bằng lòng sở hữu bạn khuôn khổ thông thường cho màn hình LED ngoài trời và công tác lắp đặt nhất định, đảm bảo rằng mọi điểm nhìn từ xa, mang thể đáp ứng độ sáng hình ảnh thường nhật, thăng bằng, phụ đề, phối cảnh lớn với độ sáng phù hợp, mang thể tối đa hóa lợi ích.

  Các dòng sản phẩm được sử dụng nhiều hiện nay đó chính là P2, P3, p4, P5, P5,.. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm màn hình led hãy liên hệ với chúng tôi. Hoàng Hà led cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

  Xem thêm:

  Màn hình led phòng họp

  Màn hình led hội trường

  Tốm lại, để cung ứng thành công nhà cung cấp, chúng tôi cần tiến hành bảo trì thể nghiệm tiếp theo

  Phát hiện theo dõi bao gồm phổ thông mẫu, chả hạn như màn hình LED không thấm nước, lớp tản nhiệt, lớp phủ không thấm nước bề mặt LED, dải mưa phía trên màn hình, ko khí tản nhiệt ở cả 2 bên, các con phố cấp điện, v.v. Các phòng ban và thành phần căn bản này cấu thành phần nhiều hình ảnh và màn hình LED văn bản với độ ổn định thấp. Dĩ nhiên, việc bảo dưỡng khoa học sau này cũng rất quan trọng. Chúng ta cần thực hiện quản lý và bảo trì hợp nhất cho các bộ phận này. Trong trường hợp rỉ sét, ko ổn định và hư hỏng, cần thay thế kịp thời để đảm bảo tất cả màn hình hiển thị được dùng an toàn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này