Ứng dụng màn hình video trong bảo tằng

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn, quảng cáo' bắt đầu bởi CongTB, 22/10/20.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Tham gia ngày:
  25/5/20
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Bảo tàng là trung tâm văn hóa, với mục đích giới thiệu về những di sản văn hóa, lịch sự một thời kỳ, giao đoan, quá trình phát triển của dân tộc. Cung cấp cho người xem cái nhìn khái quát nhất sự phát triển về văn hóa, lịch sự, kinh tế xã hội của các thời kỳ lịch sử.

  Công nghệ màn hình led dễ dùng và lắp đặt ở phổ biến vị trí và sở hữu thể được tiêu dùng để hiển thị 1 lượng to nội dung, từ trò chơi tương tác, video, ứng dụng, truyền bá và phổ thông hơn nữa. Khoa học video wall trong những bảo tồn bổ sung các lớp tương tác và tương tác hoàn toàn mới vào những cuộc triển lãm của bạn và tạo ra trải nghiệm đáng nhớ cho khách tham quan.


  Hãy đọc để khám phá những ảnh hưởng sâu sắc của công nghệ video wall trong bảo tàng!

  Khả năng thích nghi

  1 trong các lợi thế chính của khoa học video wall so có màn hình tĩnh hoặc thậm chí là kỹ thuật màn hình sử dụng là phương pháp nó sở hữu thể được điều chỉnh để thích hợp mang ti tỉ chức năng.

  Hiệu ứng biến đổi của kỹ thuật Video Wall trong bảo tồn

  Video wall mang hồ hết dạng nên với thể tìm thấy giải pháp video wall thích hợp với rất nhiều mọi môi trường. Những bức tường video ko chỉ thích hợp sở hữu 1 loạt các vận dụng và chức năng, chức năng của chúng cũng có thể được điều chỉnh để tạo ra những đề nghị mới đang nổi lên.

  Tương tác

  Khả năng tương tác có các cuộc triển lãm và tác phẩm nghệ thuật là chìa khóa cho đông đảo trải nghiệm về bảo tồn và văn hóa, do vậy, điều cực kỳ quan trọng là kỹ thuật video wall cho phép khách thăm quan tương tác có nó.

  Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm màn hình led. Bạn có thể đọc bài viết dưới đây: màn hình led giá rẻ

  Hoàng Hà hiện cung cấp màn hình led trong nhà và ngoài trời với các dòng sản phẩm: màn hình led chất lượng cao ( P2, P3, P4, P5,..) và dòng sản phẩm bình thường ( P5, P6, P8, P10,…)

  1 trong các mục tiêu chính của những bảo tàng và địa điểm văn hóa trong năm 2018 là tạo ra một kết nối với ý nghĩa hơn mang du khách và một cách tuyệt vời để làm điều này là làm cho các cuộc triển lãm của bạn với tính tương tác. Du khách với thể chơi trò chơi, vuốt và thao tác những mô phỏng 3D của các vật thể vật lý, khám phá kho thông tin và hơn thế nữa.

  Một số thông tìn liên quan đến màn hình led

  Màn hình led không chỉ cung ứng một loạt các yếu tố hình thức và kích thước, mà còn với một loạt các khoa học sở hữu sẵn để phục vụ ngay cả các đề xuất khó tính nhất.

  Chiều rộng bezel: chiều rộng của bezel được sử dụng trong video wall rất khác nhau tùy theo yêu cầu và ngân sách của bảo tàng. Viền càng nhỏ thì mối nối giữa các tấm tường video càng liền mạch.


  Kích thước màn hình: kích thước trên công nghệ video wall cũng rất khác nhau, có tức thị bạn sở hữu thể tậu thấy kích thước video wall thích hợp sở hữu tất cả mọi buộc phải.

  Cao độ pixel: thỉnh thoảng còn được gọi là cao độ điểm, thuật ngữ này nhắc tới khoảng cách xem tối ưu trong khoảng màn hình để làm cho nội dung dễ đọc và sống động.

  Dễ cài đặt: Bạn sẽ được dung tha lúc nghĩ rằng các bức tường video khôn xiết phức tạp để cài đặt và khởi đầu chạy, và mặc dầu nó ko hoàn toàn là một quá trình thiết lập plug-and-play, nhưng nó đơn thuần hơn phổ biến so có những gì bạn nghĩ! Có một số bí quyết bạn với thể cài đặt video wall, bao gồm:

  Treo tường: một bức tường video có thể được lắp đặt trực tiếp lên hoặc vào 1 bức tường chịu lực. Điều này ko chỉ giúp tiết kiệm ko gian vốn bị chiếm dụng bởi bức tường video độc lập mà còn làm cho bức tường video trông giống như 1 phần trang nhã, chẳng thể thiếu trong ngoại hình của bảo tàng.

  Đứng tự do: những bức tường video cũng mang thể được lắp đặt bằng cách sử dụng hệ thống lắp đặt tự do. Điều này cho phép chuyển di tiếp giáp với bảo tồn tiện dụng hơn so mang bức tường video treo tường, cũng như làm mặt sau của bức tường video dễ tiếp cận hơn.

  Hiện nay, màn hình led dành cho bảo tàng được sử dụng bao gồm các sản phẩm như P2, P2.5, P3 với hình ảnh chất lượng cao, màu sắc đa dạng, độ bền cao, tuổi làm việc 100.000 giờ, ….

  Xem thêm: màn hình led hội trường
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này