Vài khía cạnh ứng dụng và sử dụng màn hình

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn, quảng cáo' bắt đầu bởi CongTB, 29/6/21.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Tham gia ngày:
  25/5/20
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  0
  Màn hình hình led hội trường là sản phẩm toàn diện. Chúng sở hữu nhiều ưu điểm như chất lượng hình ảnh, màu sắc màn hình, độ phân giải, …Tuy nhiên để màn hình LED hội trường có thể hoạt động tốt cần chú ý đến một số vấn đề sau.

  Những lưu ý khi sử dụng màn hình LED

   Đầu tiên, khi bật màn hình, bạn cần bật máy tính trước, sau đó mới bật màn hình lên. Khi tắt màn hình, bạn cần tắt màn hình trước, sau đó tắt máy. Thứ tự sử dụng này không được đảo ngược. Ngược lại, khi bật nguồn, nếu màn hình hiển thị một điểm sáng trong giây lát, diode sẽ bị cháy và các điểm ảnh bị lỗi sẽ xuất hiện. Vì vậy mọi người phải ghi nhớ điều này.

   Thứ hai, khi sử dụng màn hình LED hội trường, mọi người cần hết sức chú ý đến sự thay đổi nhiệt độ của nó, nếu nhiệt độ cao hơn thì phải giảm thời gian làm việc.

   Thứ ba, nếu bạn cần chuyển màn hình nhiều lần thì cần phải có một khoảng thời gian nhất định, và khoảng thời gian đó ít nhất phải từ 3-15 phút. Bạn biết đấy, nếu khoảng thời gian quá ngắn, diode có thể bị cháy.

   Thứ tư, nếu công tắc nguồn của màn hình LED thường xuyên hoạt động trong quá trình sử dụng, vì lý do an toàn, bạn cần tắt màn hình hiển thị, sau đó tiến hành kiểm tra chi tiết xem nguyên nhân là do đâu và tìm ra nguyên nhân. lỗi phải được khắc phục trước khi có thể tiếp tục sử dụng màn hình LED.

   Thứ năm, nếu bạn muốn kéo dài tuổi thọ của màn hình LED, bạn phải bật màn hình LED sau khi máy tính vào phần mềm điều khiển kỹ thuật.

   Thứ sáu, để tránh tác động của dòng điện lớn lên màn hình trong thời gian ngắn, cần tránh mở màn hình LED dưới màn hình trắng tinh càng nhiều càng tốt.

  Vai trò của màn hình LED đối với cuộc sống là gì?

   Trước hết, việc sử dụng màn hình LED có thể đóng một vai trò trong việc trang trí và quảng bá. Là chức năng trực quan nhất của màn hình LED, trang trí có thể trang trí cửa hàng, để nâng cao chất lượng của doanh nghiệp hoặc cửa hàng tốt hơn.

   Thứ hai, việc sử dụng màn hình LED có thể nổi bật so với nhiều doanh nghiệp dựa trên chức năng chiếu sáng cơ bản của nó, và có các đặc điểm khác biệt và độc đáo; khi đó một số công ty cũng sẽ sử dụng sản phẩm của chính công ty mình hoặc một số thông tin về các ngành liên quan thông qua Đèn LED Màn hình hiển thị cho thấy nó có thể đóng vai trò phổ biến kiến thức, có thể không ngừng nâng cao trình độ văn hóa của người dân.

   Cuối cùng, nó được sử dụng trong các dịp trang trọng hơn, thông qua việc hiển thị màn hình LED để phát một số bài phát biểu chào mừng từ các nhà lãnh đạo cấp trên và các VIP khác nhau đến thăm và hướng dẫn, và các bài phát biểu kỷ niệm cho các lễ hội lớn khác nhau, v.v. Hiệu ứng tương phản. Tất nhiên, không thể phủ nhận rằng màn hình LED còn được sử dụng để hướng dẫn dẫn đường cho các phương tiện giao thông đường bộ khác nhau,… có thể đóng vai trò cảnh báo sự an toàn của mọi người.

  Trên đây là những ưu điểm màn hình LEd hội trường. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về những vấn đề liên quan đến màn hình led như cách chọn, vị trí lắp đặt, thời gian sử dụng,.. Hã liên hệ với Hoàng Hà LED để được hỗ trợ
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này