Vì sao cần in tem bảo hành, tem chống giả chất liệu decal vỡ?

Thảo luận trong 'Chợ tốt Việt Nam' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 20/11/18.

 1. qwerty.seoer1
  Offline

  qwerty.seoer1 Active Member

  Tham gia ngày:
  5/1/18
  Bài viết:
  491
  Đã được thích:
  0
  In ấn tem nhãn hàng hóa là điều bắt buộc, nó giúp cho sản phẩm được bảo đảm về chất lượng lẫn thông tin, giúp người tiêu dùng lựa chọn một cách tốt hơn. Hiện nay, in tem bảo hành, tem chống giả trở thành một sản phẩm nhận được sự chú ý từ phía các doanh nghiệp để nhằm nâng cao chất lượng cho hàng hóa khi đưa vào tiêu thụ trên thị trường.
  [​IMG]
  Nếu không sử dụng tem bảo hành sẽ thế nào?

  Thị trường hàng hóa không riêng Việt Nam mà ở các nước trên thế giới đều có tính cạnh tranh nhất định, bởi có nhiều đơn vị kinh doanh khác nhau cho cùng một sản phẩm. Để sản phẩm của mình được biết tới, nhiều đơn vị không ngại sử dụng mánh khóe, thậm chí là làm nhái thương hiệu chính.

  Người tiêu dùng khi lựa chọn phải sản phẩm không phải do công ty cung cấp mà là hàng nhái nhưng không phát hiện sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng. Họ có thể bỏ qua sản phẩm thậm chí là tẩy chay chúng, và mất niềm tin vào đơn vị sản xuất, cung cấp sản phẩm.

  Đối với công ty sản xuất thì đây là một nguyên nhân làm ảnh hưởng tới sản phẩm, quá trình phát triên, uy tín cũng như danh dự của mình. Vì thế, ứng dụng tem nhãn hàng hóa để bảo vệ cho chính sản phẩm của mình phần nào đó tạo dựng niềm tin tốt hơn đối với người tiêu dùng.

  Chất liệu decal vỡ in tem bảo hành, tem chống giả

  Chất liệu tem nhãn thông thường khi sử dụng không thể nào mang đến hiệu quả bảo đảm chất lượng cho sản phẩm, bởi chúng có thể dễ dàng bị làm giả với độ chính xác rất cao mà khách hàng khó có thể nhận ra.

  Decal vỡ là một chất liệu đặc biệt có đặc điểm chính là “vỡ”, sau khi in ấn tem nhãn vẫn sử dụng bình thường, không phải vỡ ngay mà sau khi dán lên bề mặt sản phẩm qua thời gian cũng như tác động từ bên ngoài thì mới vỡ. Đây là một hiệu ứng khá đặc biệt của chất liệu decal nên thích hợp để làm tem bảo hành, tem chống giả cho sản phẩm.

  Hiện nay có hai chất liệu decal sử dụng để in tem bảo hành, chống giả được sử dụng là giấy vỡ và hologram. Ưu điểm của hai loại decal này chính là:

  • Có thể in ấn thông tin, hình ảnh đa dạng. Vừa giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp vừa đảm bảo chất lượng hiệu quả.

  • Dễ dàng tùy chỉnh về hình dáng, kích thước (thương không quá lớn như nhãn hàng hóa).

  • Độ bám dính tốt, dễ vỡ bảo đảm cho chất lượng hàng hóa.

  • Phù hợp với nhiều loại hàng đa dạng là mỹ phẩm, dược phẩm, điện tử,…
  Với những hiệu quả như vậy thì in ấn tem nhãn bảo đảm chất lượng cho sản phẩm nên sử dụng chất liệu decal vỡ là thích hợp nhất. Nên lựa chọn in decal gia re in uy tín để có được tem bảo hành, tem chống giả tốt nhất nhé.

  dịch vụ in bao thư CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng thân yêu :
  [​IMG]
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: [email protected] - [email protected]
  Web cong ty in an gia re : caohuyhoang.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này