Xuất hiện gợn sóng trên bề mặt màn hình

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn, quảng cáo' bắt đầu bởi CongTB, 2/10/20.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Tham gia ngày:
  25/5/20
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Nếu nạn là ngườ tinh mắt và tỷ mỉ sẽ nhật thấy đôi với một số màn hình led trong quá trình hoạt động. Hình ảnh hiển thị tạo nên những gợn sóng. Vậy nguyên nhân vấn đề này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiêur
  [​IMG]
  Tuy những gợn sóng trên màn hình LED nhưng không nhận được sự ham của mọi người, thậm chí với thể nói là phản cảm, đặc trưng là trong một số cuộc họp, trường quay, những hoạt động tại chỗ, chẳng hạn như dùng 1 số lượng to ảnh và video dịp. , Cảnh màn hình LED đầy gợn nước hãy để nguyên bản hoạt động hoàn hảo duyệt hình ảnh, video lan truyền, trở thành các cụm khuyết điểm, không gây khó chịu.

  Vẻ đẹp màn hình người đẹp mang thể bổ sung cho nhau ban đầu ko, gợn nước trên màn hình kết quả khiến cho hình ảnh giảm một đôi lớp Còn gợn nước nguy hiểm để hình ảnh gieo hạt trực tiếp lên Mosaic bỗng nhiên, không lên đều, mất hẳn thao tác.

  Nguyên nhân dẫn đến hiện trạng gợn sóng tràn nước là do màn hình LED được sử dụng không đủ tốc độ làm cho tươi. Tại thời khắc chụp ảnh, 1 số loại trên màn hình LED ko sáng, dẫn tới 1 loạt gợn nước. Lấy màn hình quét 1/4, IC dẫn động chiếc chéo chung và tốc độ làm mới 1000Hz khiến tỉ dụ và thiết lập thời gian phơi sáng của máy ảnh tới 1/1000 giây, 1/500 giây, 1/800 giây và 1/2000 giây.

  Xem thêm:

  Báo giá màn hình led

  Lắp đặt màn hình led

  Với thể thấy rằng chỉ ở tốc độ màn trập 1/500 giây, phần nhiều các hàng đều sáng 2 lần, và độ sáng là phải chăng nhất. Ở tốc độ cửa trập 1/800 giây và 1/1000 giây, 1 phần của loại sẽ được chiếu sáng thêm một lần nữa, dẫn tới các mức độ gợn sóng nước khác nhau. Ở tốc độ cửa trập 1/2000 giây, 1 nửa số chiếc ko được chiếu sáng, vì vậy bạn có thể nghĩ đến số lượng gợn sóng nước. Vì vậy, khi tốc độ khiến mới to hơn 2 nhân có tốc độ cửa trập, hiệu ứng chụp là thấp nhất. Không có gợn nước.

  Dưới tốc độ cửa trập 1/2000 giây thường được dùng trong máy ảnh, tốc độ làm cho mới gần 1000 đối có IC dẫn động dòng chéo thông thường và 1920Hz đối có IC dẫn động chốt kép là ko đủ để tránh gợn sóng. Chỉ mang IC trình điều khiển PWM bậc cao. Với tốc độ làm tươi trong khoảng 3840Hz trở lên có thể đảm bảo rằng màn hình LED ko xuất hiện gợn nước lúc chụp ảnh.Drenzer được vật dụng 1 loạt màn hình LED cho thuê tiêu chuẩn với độ nét cao và IC ổ đĩa PWM bậc cao, mang tốc độ khiến cho mới to hơn 3840Hz, ko gợn nước rắc rối, đánh bao đẹp.

  Trong lễ hội bắt mắt, cuộc họp BBS, ứng dụng đám cưới được mở, TV, hoạt động ngoài trời, hoạt động trong nhà, hội nghị và các kịch bản vận dụng khác, khi đối mặt mang khẩu súng ngắn dài, máy ảnh, máy quay video, sản phẩm màn hình led có tốc độ làm cho mới cao hiển thị rõ ràng đẹp, không một vết gợn nước, đem lại trải nghiệm thị giác cực chất cho khách hàng.

  Nếu bạn có nhu cầu sở hữu một sản phẩm giá rẻ chất lượng sản phẩm cao. Chúng tôi luôn mong muốn có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và chât lượng cao.

  Màn hình led trong nhà: P2, P3, P4,… và màn hình led ngoài trời P5, P6, P7, P8,…

  Xem thêm: Màn hình led giá rẻ
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này