Yêu cầu về độ sáng màn hình LED

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn, quảng cáo' bắt đầu bởi CongTB, 25/6/21.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Tham gia ngày:
  25/5/20
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  0
  Độ sáng là khả năng hiển thị của đèn led tác động trực tiếp đến hình ảnh hiển thị của màn hình LED. Độ sáng có đơn vị tính nits, trên mỗi mét vuông. Mỗi dòng sản phẩm khác nhau sẽ có độ sáng khác nhau. Độ sáng tác động khoảng cách nhìn, độ sáng hình ảnh, độ phân giải của nội dụng.

  Yêu cầu về độ sáng màn hình LED

   1. Độ sáng của màn hình LED trong nhà cần phải> 800CD / M2

   2. Độ sáng của màn hình LED bán trong nhà cần phải> 2000CD / M2

   3. Độ sáng màn hình LED ngoài trời (ngồi ở phía nam và phía bắc) cần phải> 4000CD / M2

   4. Độ sáng màn hình LED ngoài trời (từ bắc xuống nam) cần> 8000CD / M2

  Phạm vi độ sáng màn hình LED

   Nói chung, phạm vi độ sáng của màn hình LED trong nhà được khuyến nghị là khoảng 800-1200cd / m2 và phạm vi độ sáng của màn hình LED ngoài trời là khoảng 5000-6000cd / m2 và độ sáng của màn hình LED ngoài trời bị hạn chế ở một số nơi. Đối với màn hình, độ sáng của màn hình LED có giới hạn. Tuy nhiên đối với những công nghệ lắp đặt khác nhau sẽ có mức độ sáng khác như SMD <6000 nits, tuy nhiên DIP có thể nên tới 9500 nits

  Màn hình led có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống, chúng ta có thể phân chi màn hình LED thành các loại như quảng cáo, trình chiếu,…. Các ứng dụng tiêu biểu:

  - Màn hình LED quảng cáo

  - Màn hình LED hội trường

  Tác động tiêu cực của độ sáng màn hình LED quá cao

   Độ sáng là yếu tố không thể thiếu trong lắp đặt màn hình LED . Tuy nhiên đối với độ sáng quá cao sẽ gây ra có hiện tượng tiêu cực

   1. Ảnh hưởng đến tuổi thọ của màn hình LED: do độ sáng của màn hình LED liên quan đến diode LED, và màn hình LED đã được thiết lập trước khi xuất xưởng, độ sáng vật lý và giá trị điện trở của diode, nên khi độ sáng cao hơn, dòng điện của diode LED Cũng lớn hơn, đèn LED cũng sẽ làm việc trong điều kiện quá tải, nếu trường hợp này xảy ra, nó sẽ làm tăng tuổi thọ và sự suy giảm ánh sáng của đèn LED.

   2. Tiêu thụ điện năng của màn hình LED ngoài trời: độ sáng của màn hình LED càng cao thì dòng điện của mô-đun càng cao, do đó công suất của toàn màn hình càng lớn thì mức tiêu thụ điện năng càng lớn.

  Trên đây là những thông tin liên quan đến độ sáng màn hình LED. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề nay hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này